Nam Trung được xem là vị giám khảo đanh đá bậc nhất của showbiz Việt khi có những phát ngôn, biểu cảm khó quên trên ghế nóng Vietnam's Next top Model.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 1

Vietnam's Next top Model trở lại mạnh mẽ với cái tên rất kêu phiên bản All Stars. Chưa mùa Next top nào khán giả lại được xem nhiều màn kịch như năm nay, từ màn đấu đá của thí sinh cho đến màn cạnh khóe của Ban giám khảo. Ảnh: Kul.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 2

Trong khi chương trình chưa có thí sinh nào thực sự nổi bật thì Giám khảo Nam Trung đã làm lu mờ tất cả khi sắm "vai ác". Tuy vậy, khán giả không thấy ghét mà cảm thấy thú vị với tính cách thấy gì biểu hiện nấy của anh. Ảnh: Thanhnien.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 3

Còn nhớ Next Top năm 2012, Nam Trung đâu có đanh đá đến vậy. Phải chăng, càng ngày anh càng thể hiện rõ tính chua ngoa của mình khi thử thách nào cũng nghe tiếng la hét của anh. Ảnh: Thethaovanhoa.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 4

Ngay từ tập đầu tiên, vị giám khảo nam duy nhất đã lườm nguýt, đã buông những câu nói chanh chua còn hơn cả cánh chị em cùng biểu cảm chẳng giống ai của mình: "Còn phèn, thì phải làm sao? Phải ngâm từ từ rồi rửa". Cái chữ phèn anh đai giọng dài ra hàng cây số, rồi thả bổ vào mặt thí sinh khiến ai nấy hết hồn. Ảnh: Kul.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 5

Đến tập 2, nam giám khảo lại có màn mô tả phần đi catwalk của Hồng Xuân và so sánh giống như "đẩy xe trái cây" vô cùng đáng yêu khiến khán giả không khỏi bật cười. Ảnh: Saostar.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 6

Hết la hét thí sinh, Nam Trung lại quay sang cạnh khóe, bóng gió đồng nghiệp của mình là siêu mẫu Hoàng Yến. Anh chẳng tha cô nàng liễu yếu đào tơ khi liên tục mắng mỏ, cướp lời khi cô nàng đang dạy thí sinh.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 7

Mâu thuẫn đỉnh điểm cho sự cạnh khóe của Nam Trung và Hoàng Yến lên cao khi vị giám khảo nữ rời bỏ ghế nóng vào trong hậu trường. Nam Trung vẫn đánh mắt xếch với Hoàng Yến và cho rằng: "Yến có thái độ không hợp tác, còn tôi chẳng làm gì sai nên chẳng phải sợ gì cả". Ảnh: Baocungcau.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 8

Chưa từng có giám khảo nào lại thoải mái thể hiện thái độ không nể nang ai và ngoa ngoắt như Nam Trung. Khán giả chẳng thể nào quên những câu nói của anh đầy cảm xúc: "Tôi phát điên, phát điên". Ảnh: Kul.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 9

Sự chua ngoa, đanh đá kết hợp khuôn mặt điêu siêu hài mỗi lần nhận xét khiến Nam Trung ghi dấu ấn không nhỏ mỗi lần xuất hiện. Biểu cảm "đàn bà" của anh với những cái bĩu môi và liếc mắt nhanh chóng gây sốt và trở thành hot trend để cộng đồng mạng chế ảnh. Ảnh: Vnmedia.

Nam Trung danh da den canh chi em cung phai chiu thua - Anh 10

Có lẽ đứng giữa hai người phụ nữ, Trương Ngọc Ánh thì quá nam tính còn Võ Hoàng Yến vẫn chưa dám mạnh dạn bày tỏ cá tính của mình, giám khảo Nam Trung cần phải mang cái đanh đá của bản thân tạo nét độc lạ cho chương trình năm nay. Ảnh: Vietnammoi.

Thái An