Nam thanh nien xam hinh rong chet bat thuong ben quoc lo - Anh 1

Vừa ra quét dọn quán để bán, người phụ nữ hoảng hốt phát hiện một nam thanh niên nằm bất động trên tấm bạt, cạnh đó là vũng máu…

Ngày 17/11, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hóc Môn (TPHCM) vẫn đang xác định nguyên nhân, nhân thân của nam thanh niên được phát hiện tử vong trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 6h ngày 16/11, chủ một quán nước lề đường trên Quốc lộ 22 (tổ 86, ấp Nhị Tân 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM) ra quét dọn chuẩn bị bán hàng thì phát hiện nam thanh niên nằm bất động trên tấm bạt, bên cạnh vũng máu. Kiểm tra, người phụ nữ hoảng hốt phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Công an huyện Hóc Môn nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường, nam thanh niên khoảng 30 - 35 tuổi cao 1,6 mét, người gầy, mặc quần Jean, áo thun đen dài tay; ngón út trái bị cụt, mặt ngoài cánh tay phải có hình xăm chữ “T.T.C…”. Khắp người nạn nhân chi chít hình xăm, trong đó có hình xăm rồng.

Theo một người dân sống gần đó, nam thanh niên này không phải là người trên địa bàn.

Công an huyện Hóc Môn thông báo ai là nhân thân của nạn nhân có đặc điểm trên thì đến công an huyện Hóc Môn hoặc liên hệ theo số 08.38910395 để được hướng dẫn giải quyết.

Như Sỹ