Nhân viên khách sạn phá cửa kiểm tra căn phòng người khách trọ thì phát hiện người này đã tử vong với khẩu súng ngắn trên giường.

Nam thanh nien tu vong trong khach san voi khau sung ben canh - Anh 1

Nam thanh niên tử vong trong khách sạn với khẩu súng bên cạnh

Ngày 10/10, Công an H.Bình Chánh thông tin, đơn vị đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ công an TP.HCM tiến hành điều tra, làm rõ vụ nam thanh niên chết bí ẩn bằng súng quân dụng xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn.

Danh tính nam thanh niên tử vong là anh Nguyễn Thành L (25 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau).

Nam thanh nien tu vong trong khach san voi khau sung ben canh - Anh 2

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, anh L đến khách sạn Stransix ở đường 6C, khu dân cư Trung Sơn, ấp 4B, xã Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM thuê phòng số 204 để lưu trú.

Đến 22h30 ngày 8/10, nhân viên khách sạn nhận thấy anh L không ra ngoài ăn uống nên đã tiến hành gọi cửa kiểm tra. Gọi mãi không có ai trả lời, nghi ngờ có việc chẳng lành nên mọi người đã phá cửa vào trong để kiểm tra.

Cánh cử mở ra, nhân viên hốt hoảng khi hiện anh L nằm gục chết dưới nền, hiện trường có vương vãi nhiều vết máu và trên giường có 1 khẩu súng ngắn. Sự việc được thông báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau đó Công an H.Bình Chánh có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Bước đầu, Công an xác định anh L tử vong do 1 vết bắn gây thủng từ ngực ra phía sau lưng. Công an thu giữ 1 khẩu súng loại K54, bên trong ổ đạn còn 1 viên đạn và trên giường có một tấm chăn bị thủng một lỗ do vết đạn xuyên qua.

theo Trí Thức Trẻ