Chỉ vì thích phóng nhanh mà nam thanh niên này đã khiến cả đoạn đường phải bức xúc vì cách tham gia giao thông kém văn minh của mình.

Nam thanh nien 'manh dong', tat dau roi huc lien tuc vao duoi xe oto - Anh 1

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip chia sẻ được đăng tải hình ảnh một nam thanh niên đi xe máy cố ý húc vào đuôi xe ôtô, 2 bên lời qua tiếng lại khá gay gắt dẫn đến xô xát.

Cụ thể, trong đoạn clip được ghi lại, nam thanh niên đi xe máy đã tạt đầu nhiều chiếc xe cùng làn khác trước khi dừng lại đằng sau đuôi xe ôtô. Trong đoạn đường khá đông vì giờ cao điểm nên nhiều xe vẫn đang chờ để có thể di chuyển thì nam thanh niên điều khiển xe máy đã có hành động khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Clip quay lại sự việc xảy ra trên đường.

Ngồi trên xe, nam thanh niên liên tục rồ ga húc vào đuôi chiếc xe ôtô màu đỏ đang dừng trước. Quá bức xúc vì hành động kém văn minh của người điều khiển xe máy, chủ xe ôtô đã xuống cự cãi lại vài câu và bắt đầu xảy ra xô xát ngay trên phố. Nhiều người dân có mặt đã căn ngăn đôi bên và có lời nhắc nhở với nam thanh niên đi xe máy.

Chuyện va chạm giao thông trên đường phố xảy ra như cơm bữa hàng ngày, tuy nhiên sự việc sẽ không đi quá xa nếu như các chủ phương tiện giữ được bình tĩnh và xử trí mọi chuyện văn minh hơn. Tham gia giao thông nghiêm túc không chỉ là cách bảo vệ tính mạng của chính bản thân mà còn của những người khác.

Minh Huyền