Nam thanh niên đột nhiên cởi bỏ hết quần áo và nằm chắn ngang trước đầu xe Mercedes-Benz do một phụ nữ lái khiến giao thông ách tắc.

Tin tức từ Shanghaiist cho hay, vụ việc xảy ra trên con đường thuộc thành phố Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Và nam thanh niên trên 31 tuổi.

Theo đó, qua hình ảnh ghi lại tại hiện trường, nam thanh niên này trong tình trạng khỏa thân nằm chắn ngang đầu chiếc xe Mercedes-Benz màu đen do một phụ nữ điều khiển, bên cạnh là chiếc xe đạp bị đẩy ngã.

Nam thanh nien khoa than giua pho de ‘bat va’ nu tai xe Mercedes-Ben - Anh 1

Nam thanh nhiên trơ tráo nằm chắn trước mũi xe để ăn vạ.

Để tránh kẻ ăn vạ này, nữ tài xế tiếp tục lùi xe và quay đầu để tránh. Tuy vậy, nam thanh niên tiếp tục đuổi theo và tiếp tục nằm chặn đầu xe, quyết "bắt vạ" bằng được. Sự việc chỉ kết thúc khi cảnh sát có mặt tại hiện trường và cưỡng chế người đàn ông về đồn để xử lý.

Cảnh sát cho biết, đối tượng kể trên là người tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Đây không phải lần đầu, người này bày trò “ăn vạ” giữa đường.

Được biết, vào đầu tháng này, người này cũng đã nằm chắn ngang một chiếc xe Toyota để đòi bồi thường. Chỉ khác một điều, ở lần đó, người này mặc quần áo.

Đây không phải sự việc hiếm hoi khỏa thân để ăn vạ ở Trung Quốc. Trước đây không lâu, tại Nam Xương, Trung Quốc, một người đàn ông bị cảnh sát giao thông nước này bắt giữ vì tham gia giao thông bằng xe máy bất hợp pháp.

Khi bị bắt giữ, ông này từ chối xuất trình bất kỳ giấy tờ, tài liệu nào có liên quan đến phương tiện bị bắt giữ của mình.

Nam thanh nien khoa than giua pho de ‘bat va’ nu tai xe Mercedes-Ben - Anh 2

Cảnh sát được huy động đến để giải quyết vụ việc.

Sau khi ra về, buổi chiều cùng ngày, người đàn ông này đã đi đến đội cảnh sát giao thông và yêu cầu được trao trả phương tiện. Khi yêu cầu của mình không được các cảnh sát đáp ứng, ông ta liền cởi quần áo và khỏa thân giữa đồn cảnh sát nhằm "ăn vạ" nhằm mục đích cảnh sát sẽ thấy ông ta phiền phức và nhanh chóng giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, những chiêu "ăn vạ" kiểu này không những không đạt mục đích mà còn luôn bị cảnh sát xử nặng vì tội gây rối trật tự nơi công cộng và có hành động gây ảnh hưởng đến mỹ quan, ảnh hưởng đến người xung quanh.

Lan Anh