Cha mẹ chàng trai đã mua nhà cho anh ta trước hôn lễ. Tuy nhiên, anh này cảm thấy không hài lòng vì cho rằng căn nhà quá nhỏ.

Nam thanh nien danh cha me ngay giua pho vi mua nha qua nho lam qua cuoi - Anh 1

Chàng trai Trung Quốc đánh cha mẹ ngay giữa phố vì cho rằng họ mua cho anh ta căn nhà quá nhỏ. (Ảnh cắt từ clip)

Một đoạn video đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội của Trung Quốc trong tuần vừa qua. Nó ghi lại cảnh một thanh niên đang đánh đập một cặp vợ chồng đứng tuổi trên đường phố. Được biết, đó chính là bố mẹ của anh chàng này.

Trung Quốc: Con trai đánh bố mẹ vì mua nhà quá nhỏ. (Video: Tencent)

Nam thanh nien danh cha me ngay giua pho vi mua nha qua nho lam qua cuoi - Anh 2

Chàng trai xô xát với mẹ. (Ảnh cắt từ clip)

Nguyên nhân của vụ hành hung này là bởi bố mẹ nam thanh niên đã mua cho anh ta một ngôi nhà làm quà cưới, nhưng ngôi nhà này “quá nhỏ.”

Vụ việc xảy ra bên ngoài một văn phòng môi giới bất động sản ở Cáp Nhĩ Tân (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc).

Người qua đường bắt đầu chú ý đến sự việc khi biết được đứa con trai đánh chính bố mẹ mình. Có vẻ như họ đã sẵn sàng dạy cho người này một bài học về lòng hiếu thảo nếu như cảnh sát không làm điều đó trước.

Cảnh sát đã đưa anh con trai về đồn, và tại đó anh ta đã cho biết lý do vì sao rất tức giận với bố mẹ mình.

Danh tính của người con vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, không ít người cho rằng cha mẹ của thanh niên này đã tốn công sức để nuôi anh ta khôn lớn.

Cư dân mạng lại bày tỏ sự tiếc nuối cho người phụ nữ đã lấy thanh niên này làm chồng, bởi lẽ ngay cả cha mẹ của mình mà anh ta còn dám đánh thì không lý do gì người này sẽ không đánh vợ trong tương lai.

HT (Theo Shanghaiist)