Nam thanh niên này hẹn bé gái đến nhà để trả số tiền vay mượn, nam thanh niên này đã dùng vũ lực khống chế và hiếp dâm bé gái.

Ngày 16/7, anh Nguyễn Văn T. (44 tuổi, ngụ phường Long Thạnh Mỹ, Q.9), bố của bé N.T.K.L. (15 tuổi) đã làm đơn gửi đến Công an phường Long Bình, Q.9, TP.HCM để tố cáo L.T.T. (16 tuổi, ngụ phường Long Bình) về hành vi hiếp dâm khiến bé L. mang thai.

Nam thanh nien 16 tuoi hiep dam be gai den mang thai: Chup anh, de doa nan nhan - Anh 1

Cháu L. không kìm được cảm xúc khi nói về câu chuyện. Ảnh Thời Đại

Theo anh T., L. và T. vốn là bạn học chung trường cấp II. Bé L. đã nghỉ học từ năm lớp 7. Cháu L. có kinh doanh qua mạng và cháu có cho T. mượn 2 triệu đồng. Ngày 27/5, L.T.T. có hẹn bé L. đến nhà riêng của mình để trả nợ.

Tuy nhiên, sau khi L. vào nhà thì bị T. dùng vũ lực để khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm đối với bé L. Sau đó, T. còn sử dụng điện thoại chụp lại hình ảnh nhạy cảm của L. uy hiếp, đe dọa bé gái không được tiết lộ cho bất kỳ ai.

Chồng và bố chồng hiếp dâm cháu bé 11 tuổi. Nguồn: ANTV

Từ sau khi thực hiện hành vi đồi bại đấy, T. liên tiếp đe dọa và buộc cháu L. phải thực hiện theo yêu cầu của mình cũng như phải đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

Nam thanh nien 16 tuoi hiep dam be gai den mang thai: Chup anh, de doa nan nhan - Anh 2

Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 9 động viên bé L. vượt qua khủng hoảng. Ảnh PLO

Một thời gian sau, thấy con gái có những biểu hiện bất thường như mệt mỏi, chán ăn, hay ói, anh T. đưa con đến bệnh viện khám thì chết đứng khi biết con mình đã có thai bảy tuần tuổi. Cả nhà gặng hỏi thì bé L. khai ra toàn bộ sự việc và thú nhận T. chính là tác giả của bào thai.

Theo Phó Chủ tịch Hội LHPN quận 9 cho biết, đã tiếp nhận trường hợp bé L. bị xâm hại tình dục đến mang thai và phối hợp với gia đình dẫn bé đi khai báo tại Công an phường Long Bình, ổn định tâm lý của bé cũng như hướng dẫn các thủ tục liên quan để giúp gia đình làm sáng tỏ vụ việc.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN