(Nguoiduatin.vn) - Công an TP. Bắc Ninh vừa điều tra, làm rõ và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với một nam sinh viên đang theo học tại trường đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội.

Trước đó, ngày 09/10, anh Nguyễn Văn Ba (SN 1972, trú tại chợ Hòa Đình - phường Võ Cường - TP. Bắc Ninh) đã đến cơ quan công an TP. Bắc Ninh - tỉnh Bắc Ninh trình báo và tố cáo một tên "yêu râu xanh" đã dụ dôc lạm dụng tình dục với con gái anh.

Theo anh Ba cho biết, đêm 08/10 mới đây, con gái của anh là cháu Nguyễn Ngọc Trâm (SN 20/5/1999) đã bị một thanh niên rủ rê dụ dỗ đi chơi rồi đưa vào nhà nghỉ Bình Minh (thuộc phường Tiền An). Tại đây, gã thanh niên kia đã gạ gẫm cháu Trâm và quan hệ tình dục.

Hình minh họa

Trâm hiện là học sinh lớp 7 tại một trường trung học cơ sở trên địa bàn TP. Bắc Ninh. Cháu Trâm hiện chưa đủ 13 tuổi.

Nhận tin báo, công an TP. Bắc Ninh lập tức vào cuộc điều tra, làm rõ. Và không lâu sau, cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với "con yêu râu xanh" Hoàng Văn Hà (SN 1987) về hành vi "hiếp dâm trẻ em".

Hà vốn quê ở Sơn Cả - Gia Phúc - Bảo Thắng - Lào Cai và hiện là sinh viên trường đại học sư phạm TDTT Hà Nội.

Hiện công an đang lập hồ sơ để xửa lý Hà trước pháp luật. Theo điều 112 BLHS quy định về "tội hiếp dâm trẻ em" thì mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ mười ba tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

* Tên của nạn nhân và người nhà đã được thay đổi.

Nguyên Phong