Mắc lỗi nhưng nam sinh này không những cãi cùn mà còn ngang ngược "thách đấu" với thầy giáo ngay giữa lớp trước con mắt kinh ngạc của các bạn học ngồi dưới.

Nam sinh ngang nguoc nhan cai ket dang vi dam 'so gang' voi thay - Anh 1

Nam sinh ngang ngược nhận cái kết đắng vì dám "so găng" với thầy

Theo Daily Mail, trận đấu tay đôi giữa thầy và trò nổ ra tại trường trung học Lincoln, Philadelphia, Mỹ hôm 19/9 vừa qua.

Được biết, vào sáng ngày hôm đó, vì đến trường muộn nên nam sinh 16 tuổi trên đã bị thầy giáo nhắc nhở. Tuy nhiên, thay vì nhận lỗi rồi ngoan ngoãn về chỗ ngồi thì học sinh này đã cãi lại thầy.

Sau một hồi công kích nhau chán chê ở trong lớp, hai thầy trò đã di chuyển ra ngoài hành lang. Và tại đây, cuộc đấu khẩu đã nhanh chóng chuyển thành một màn "so găng" trước sự kinh ngạc của các học sinh còn lại trong lớp.

Đoạn video được chính những học sinh của lớp ghi lại. Sau khi được đăng tải, nó đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội Facebook.

Trả lời phỏng vấn của NBC10, những học sinh chứng kiến vụ bạo lực học đường cho biết hai thầy trò lúc đó trông như hai võ sĩ trên sàn đấm bốc vậy.

"Cả hai người kéo nhau ra hành lang và bắt đầu tung những cú đấm về phía nhau", nữ sinh tên Roniesha Little cho biết.

Nam sinh ngang nguoc nhan cai ket dang vi dam 'so gang' voi thay - Anh 2

Cậu học sinh ngang ngược không nhận lỗi vì đi học muộn mà còn dám thách thức "so găng" với thầy giáo ngay tại hành lang lớp học.

Còn theo một học sinh khác tên Sianni McLaine thì toàn bộ sự việc diễn ra thật tàn nhẫn vì mặc cho hai thầy trò đánh nhau tận hơn 2 phút mà chẳng ai thèm vào can ngăn mà chỉ ngồi nguyên một chỗ.

Sau khi cảnh sát được thông báo và có mặt tại hiện trường, mọi việc mới được giải quyết. Nam sinh hung hăng và không biết phải trái kia đã bị lực lượng chức năng bắt đi với cáo buộc hành hung, cố ý gây nguy hiểm cho người khác.

Trong khi đó, sau khi điều tra, thầy giáo 44 tuổi đã được cảnh sát thả về và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, hiễn vẫn chưa rõ không biết người giáo viên này có phải chịu bất cứ hình thức kỷ luật nào từ phía nhà trường hay không.

Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều học sinh chứng kiến trận "so găng" bất đắc dĩ đều đứng về phía người thầy giáo và ủng hộ cách xử lý tình huống của thầy.

"Nếu xem kỹ đoạn video, các bạn sẽ thấy thầy đang rất cố gắng để kiềm chế anh bạn kia. Tôi cũng chẳng hiểu sao không ai có ý định đứng ra can ngăn bạn trai hung hăng kia lại", Laura Berry, một học sinh mới nhập trường cho biết.

Nam sinh ngang nguoc nhan cai ket dang vi dam 'so gang' voi thay - Anh 3

Trường trung học Abraham Lincoln nơi diễn ra cuộc "so găng" giữa hai thầy trò chỉ vì học sinh đi học muộn.

Để xoa dịu tình hình, chính quyền địa phương đã ra thông cáo chính thức về sự việc.

Theo ông H. Lee Whack Jr., người phát ngôn của hội đồng các trường học ở Philadelphia, chính quyền luôn coi trọng sự an toàn của cả thầy và trò. Bất cứ một hình thức bạo lực học đường nào đều không được chấp nhận và tha thứ.

"Chúng tôi đang làm việc với Sở cảnh sát Philadelphia, đồng thời cũng đang tự mình thu thập các chứng cớ có liên quan đến sự việc", người phát ngôn của chính quyền địa phương cho biết.

theo Trí Thức Trẻ