Sau cú va chạm với xe tải, nam sinh lớp 8 ngã xuống đường, bị bánh xe tải lao tới cán qua người tử vong.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nam sinh lớp 8 bị xe tải cán qua người khi đang đạp xe đi học về khiến nhiều người rùng mình. Theo như chia sẻ, đoạn clip trên được một camera hành trình ghi lại vào ngày 29/11, tại ngã tư Chí Linh, Vũng Tàu.

Quan sát nội dung đoạn clip cho thấy, nam sinh cùng bạn học của mình đang đạp xe đến khu vực vòng xuyến, khi chưa kịp vòng cua thì bất ngờ bị chiếc xe tải phía sau lao tới, tông vào phía sau xe đạp. Sau cú va chạm, nam sinh ngã xuống đường bị xe ben cán qua người tử vong.

Nam sinh lớp 8 bị xe tải cán qua người. Ảnh cắt từ clip

Sau khi chia sẻ, đoạn clip trên khiến nhiều người không khỏi giật mình trước tình hình mất an toàn giao thông như hiện nay.

"Xem clip mà sợ quá, thương bạn học sinh kia ghê. Xe tải cao, chiếc xe đạp lại đi đúng điểm mù nên tài xế xe tải không thể quan sát thấy mới xảy ra tai nạn thương tâm như vậy", tài khoản Q.A. chia sẻ.

"Thương em quá! Đi đến khu vực vòng xuyến hay ngã rẽ các xe tải cũng nên quan sát kĩ và chạy chậm lại chút để hạn chế va chạm. Các em học sinh khi đi đường cũng nên đi đúng làn, tuân thủ luật giao thông. Tình trạng tai nạn giao thông ngày càng tăng, nhiều trường hợp nạn nhân là các em học sinh, do vậy các bậc phụ huynh cùng nhà trường cũng nên có những khóa học về an toàn giao thông để bổ sung kiến thức cho các em", tài khoản T.D. bình luận.

Theo Kenh 14, Trí thức trẻ

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất