Hai nam sinh viên điều khiển xe máy chạy vào làn ô tô trên quốc lộ 1A đã va chạm với hai xe tải, làm một người chết, một người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 chiều ngày 7/11, anh Nguyễn Văn Thành (19 tuổi, quê Bà Rịa-Vũng Tàu) và một nam thanh niên tên Vũ 19 tuổi cùng là sinh viên trường Đại Học Công Nghiệp TP HCM đi trên một xe máy BKS 64G1- 142.06 lưu thông trong làn xe ô tô trên quốc lộ 1A hướng quận Sóng Thần đi An Sương.

Nam sinh Dai hoc Cong Nghiep chet tham tren quoc lo 1A - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi còn cách ngã tư Ga (phường Thạnh Lộc, quận 12) khoảng 300m thì người điều khiển cho xe máy vượt qua một xe tải chạy cùng chiều phía trước nhưng xảy ra va chạm với chính phương tiện này.

Cú va chạm khiến 2 người đi xe máy ngã ra đường, trong đó anh Thành bị một xe tải khác đang lưu thông tới không xử lí kịp đã cán qua đầu khiến nạn nhân chết tại chỗ, anh Vũ bị thương nặng nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Sau va chạm, 2 xe tải đã rời khỏi hiện trường. Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 12 có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đ. Linh