Không những không tôn trọng thầy và các bạn khi làm việc riêng trong lớp học, nam sinh này còn quá quắt hơn khi nổi đóa văng tục và xông lên tấn công giáo viên khi bị nhắc nhở.

Nam sinh chui bay, dam thang mat giao vien nhan bai hoc nho doi - Anh 1

Nam sinh chửi bậy, đấm thẳng mặt giáo viên nhận bài học nhớ đời

Cảnh tượng hỗn loạn xảy ra ngay trong lớp học khi một học sinh nam dám tung cú đấm vào mặt thầy giáo lớn tuổi vì bị thầy nhắc nhở về hành vi không đúng đã được chính một bạn học ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Nam học sinh đánh thầy giáo bị các bạn dạy cho một bài học nhớ đời.

Daily Mail đưa tin sự việc đáng tiếc xảy ra tại một ngôi trường ở Neryungri, một thị trấn ở miền Đông Bắc nước Nga.

Theo đó, mặc dù đang trong giờ học nhưng cậu học sinh mặc áo kẻ da cam vẫn phớt lờ sự có mặt của giáo viên và tỏ thái độ không tôn trọng thầy khi ngồi trong lớp mà lại đeo tai nghe nhạc.

Sau một hồi nhắc nhở không thành, thầy giáo đã buộc phải có hành động cứng rắn hơn với nam sinh ngang ngược kia khi tiến tới giật chiếc tai nghe ra khỏi tai học trò.

Nam sinh chui bay, dam thang mat giao vien nhan bai hoc nho doi - Anh 2

Thầy giáo nhắc mãi không được nên đành phải có hành động cứng rắn hơn nhưng việc này đã khiến cậu học trò nổi điên.

Tuy nhiên, không những không biết lễ độ mà xin lỗi thầy, nam sinh này còn nổi điên đứng phắt dậy văng ra những lời nói thô tục rồi tấn công thầy giáo. Quá bất ngờ trước hành vi thô lỗ của học trò, người thầy loạng choạng bước lùi về sau.

May mắn thay, gần như tất cả những học sinh nam còn lại trong lớp đều xô lên gô chặt tay chân người bạn vô lễ kia để bảo vệ thầy giáo. Mọi người đều cho rằng anh bạn này cần bị trừng phạt vì hành động vô lý của mình.

Thậm chí, còn có người lên tiếng đề nghị đuổi cậu học trò kia ra khỏi lớp. Ngay sau đó, một nhóm nam sinh đã túm cổ "đá" anh bạn không biết đúng sai kia ra khỏi cửa.

Nam sinh chui bay, dam thang mat giao vien nhan bai hoc nho doi - Anh 3

Cậu học trò vô lễ đã bị các bạn đuổi ra khỏi lớp học.

Được biết, thầy giáo từ chối trình báo vụ việc lên cảnh sát vì không muốn sự việc đi quá xa làm ảnh hưởng đến tương lai của học sinh.

Thế nhưng, sau khi đoạn video bạo lực trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội thì lực lượng chức năng đã quyết định bắt tay vào điều tra nhưng không bình luận gì thêm về vụ việc. Cậu học sinh trên có thể sẽ phải nhận một hình phạt thích đáng cho hành vi thô bạo của mình.

theo Trí Thức Trẻ