Nạn nhân trong đoạn video được cho là đã làm phiền nữ sinh trong lớp học khi không tắt chuông điện thoại trên chiếc Nokia 3310. Nhạc chuông này là âm cuộc gọi mặc định của iPhone.

"Tôi đã nói là dừng cái đó lại đi", nữ sinh trong một lớp học ở Pennsylvania, Mỹ, lên tiếng "cảnh báo" một nam sinh chung lớp trước khi lao vào đánh liên tiếp người này.

Theo Metro, nạn nhân bị đánh đang dùng chiếc Nokia 3310 và tiếng nhạc chuông trong đoạn video là của iPhone. Nam sinh này ngồi trên ghế và mở chuông điện thoại, bất chấp lời phàn nàn từ những người xung quanh.

Sau đó, một nữ sinh đến gần đe dọa, tát nam sinh trên hai cú rồi bỏ đi. Nhưng chỉ hai giây sau đó, cô gái này đã quay lại và trút lên đầu chủ nhân của chiếc điện thoại Nokia một cơn mưa đòn.

Chuyện chỉ kết thúc khi có một nữ sinh khác đến can ngăn. Nam sinh trong đoạn video không đánh trả và vẫn thản nhiên ngồi trên ghế. Đoạn video này đang được lan truyền mạnh trên Twitter và Facebook và xuất phát từ trang Live Leaks hôm 6/11, chuyên hé lộ những clip gây sốc.

Quân Quân