Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 La Thanh Thanh - cô nàng có chiều cao 1m54 hiếm hoi của làng mẫu Việt vừa được nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chọn làm người mẫu mở màn cho show diễn của mình tại Vietnam International Fashion Week.

'Nam lun' Thanh Thanh se chinh thuc mo man show dien cua NTK Nguyen Cong Tri - Anh 1

Người mẫu “nấm lùn” La Thanh Thanh lần đầu đảm nhiệm vai trò quan trọng trong show diễn của NTK Nguyễn Công Trí.

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên, với các show diễn được diễn ra liên tục từ ngày 1/11- 6/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, thủ đô Hà Nội. Nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Công Trí - thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) đã vinh dự được lựa chọn để trở thành nhà thiết kế mở màn cho sự kiện thời trang đẳng cấp này.

Đặc biệt, với sự trở lại lần này, NTK Nguyễn Công Trí đã mang đến Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 một bất ngờ lớn. Cô nàng La Thanh Thanh, Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 với chiều cao “nấm lùn” kỉ lục làng mẫu 1m54, đã chính thức được Công Trí chọn làm người mẫu mở màn cho show diễn của mình tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 này. Đây thực sự là một bất ngờ vì giới thời trang ai cũng biết đến một NTK Nguyễn Công Trí nghiêm khắc, cầu toàn trong công việc, trong những thiết kế của mình. Những người mẫu chuyên nghiệp diễn trong show của anh nếu không phải là những cô gái, chàng trai có chiều cao và thân hình chuẩn mẫu đến từng centimet, thì cũng phải là những gương mặt kì cựu và có tiếng tăm trong giới thời trang Việt. Nếu như ở Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, Á hậu quốc tế Thúy Vân là người đảm nhận vai trò mở màn thì thông tin La Thanh Thanh là người mở màn show của NTK Công Trí đã khiến cho không chỉ giới mộ điệu thời trang mà còn cả giới chuyên môn bất ngờ cũng như hào hứng chờ đợi.

Việc một người mẫu có chiều cao khá thấp so tiêu chuẩn như La Thanh Thanh, nhưng lại mang trọng trách mở màn show của một nhà thiết kế lừng danh hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Công Trí - một vị trí quan trọng chỉ sau vai trò mở màn cho toàn sự kiện Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 của Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu, đã cho thấy đây thực sự là một mùa khởi sắc của làng thời trang nước nhà, khi mọi giới hạn người mẫu đều thực sự được phá bỏ.

Chiến thắng của La Thanh Thanh khi bước vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model mùa 7 và giành được ngôi vị Á Quân đã cho thấy không chỉ tố chất, mà quan trọng chính là tài năng và đam mê với nghề mẫu, cùng với thần thái tự tin, ai cũng có thể làm nên chuyện.

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội sẽ diễn từ ngày 1/11 - 6/11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia với hơn 20 show diễn thời trang đẳng cấp của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Tuệ Diễm