Hơn 1 tháng bị tai nạn khi đóng phim, nam diễn viên Lưu Đức Hòa vẫn phải nằm liệt giường chưa thể đi lại được.

Nam liet giuong vi nga khi dong phim, Luu Duc Hoa phai sua nha de di chuyen bang xe lan - Anh 1

Theo dự đoán của bác sĩ, nam diễn viên Lưu Đức Hòa sẽ được xuất viện về nhà vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể đi lại được mà cần phải thời gian để tập vật lý trị liệu và điều trị tiếp.

Để tiện cho việc tịnh dưỡng tại nhà, vợ chồng của "thiên vương" cho người sửa lại ngôi biệt thự của mình để nam diễn viên tiện di chuyển bằng xe lăn và tập đi trở lại.

"Anh ấy cần thời gian dài để bắt đầu tập vật lí trị liệu và tập đi trở lại. Thời gian sẽ rất dài vì hiện tại anh ấy vẫn chưa thể tự mình ngồi được", tờ Shiha cho biết.

Nam liet giuong vi nga khi dong phim, Luu Duc Hoa phai sua nha de di chuyen bang xe lan - Anh 2

Theo thông tin các trang báo Hoa ngữ thì mỗi ngày, Lưu Đức Hòa được ngồi trên giường một thời gian ngắn. Để giết thời gian buồn chán, chàng "Dương Hoa" thường xem phim và chờ con gái đi học về để trò chuyện.

Lưu Đức Hòa đã bị tai nan khi đang đóng phim ở Thái Lan vào nag2y 17.1. Trong một cảnh quay, Lưu Đức Hòa bị ngã và một con ngựa đã giẫm lên lưng anh làm anh bị chấn thương nặng và vỡ xương chậu. Ngay lập tức, gia đình nam diễn viên đã thuê máy bay đưa anh về Hồng Kông chữa trị.

Chi Trần