Nam diễn viên trẻ Nam Joo Hyuk mới đây đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về Moon Lovers (Người tình ánh trăng) khi bộ phim chuẩn bị kết thúc.

Nam Joo Hyuk: 'Toi vui nhat khi dong cung cac hoang tu khac trong Nguoi tinh anh trang' - Anh 1

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, xuất thân là một người mẫu, sau đó rẽ ngang diễn xuất khi đóng School 2015, Cheese In The Trap, Moon Lovers...

Ngày 31/10, chàng diễn viên bộc bạch thông qua công ty quản lý YG Entertainment: "Người tình ánh trăng là sản phẩm được thực hiện bởi những đạo diễn, biên kịch, diễn viên và nhân viên tuyệt vời. Suốt 6 tháng sống với nhân vật Baek Ah là quãng thời gian thực sự hạnh phúc của tôi. Đã có những khó khăn vất vả bởi đó là phim cổ trang đầu tiên, nhưng tôi luôn có nhiều niềm vui với các anh em. Đặc biệt là những cảnh diễn với tất cả các hoàng tử. Chúng tôi đã chơi đùa với nhau rất nhiều và trở nên vô cùng thân thiết".

Nam Joo Hyuk: 'Toi vui nhat khi dong cung cac hoang tu khac trong Nguoi tinh anh trang' - Anh 2

Nam Joo Hyuk: 'Toi vui nhat khi dong cung cac hoang tu khac trong Nguoi tinh anh trang' - Anh 3

Trong Moon Lovers, Nam Joo Hyuk vào vai Thập tam hoàng tử Baek Ah.

Nam Joo Hyuk: 'Toi vui nhat khi dong cung cac hoang tu khac trong Nguoi tinh anh trang' - Anh 4

Những người anh em hoàng tử đẹp hơn hoa của Nam Joo Hyuk trên tạp chí.

Chàng diễn viên 22 tuổi cũng tiết lộ về cảm xúc khi xem Mây họa ánh trăng trên sóng truyền hình. Bởi vì đây là bộ phim đã hoàn thành trước khi phát sóng nên khi phim được trình chiếu, các diễn viên không khỏi tưởng niệm về thời gian đóng phim: "Tôi rất nhớ thời gian quay phim khi xem nó trên truyền hình. Tôi cũng đã trở thành một trong những khán giả và chia sẻ nỗi buồn khi xem cảnh các anh em của mình từng người qua đời. Đây sẽ là bộ phim mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi hy vọng thời gian tới các anh em chúng tôi sẽ có cơ hội sớm đoàn tụ".

Tập phim cuối cùng của Người tình ánh trăng sẽ được phát song vào hôm nay (01/11).

Châu Anh