Không phải ai cũng mang vẻ đẹp tự nhiên của mình đi chinh phục các cuộc thi sắc đẹp.

Tân hoa hậu Hoàn vũ 2013 - Maria Gabriela Isler

Vượt qua 85 gương mặt xuất chúng của các quốc gia, đại diện “cường quốc sắc đẹp” Venezuela, Maria Gabriela Isler đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Sau khi giành vương miện, những hình ảnh thời quá khứ của cô được dân mạng ngay lập tức tìm kiếm. Và nó trở thành đề tài hot khi người ta nhận ra rằng chiếc mũi của người đẹp trở nên cao và thon gọn hơn rất nhiều.

Maria đang vướng vào nghi vấn nhờ dao kéo can thiệp để “tân trang" nhan sắc. Hiện kiều nữ sinh năm 1988 này chưa có bất kỳ bình luận nào.

Maria Gabriela Isler sở hữu gương mặt đáng mơ ước

nhưng đó có thể là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Hàn Quốc 2013 - Yoo Ye Bin

Yoo Ye Bin đã vượt qua nhiều gương mặt xinh đẹp để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc 2013 vào tối ngày 4/6/2013. Tuy nhiên, danh hiệu này dành cho cô nàng đã gây nhiều tranh cãi khi những hình ảnh thời thơ ấu được "khai quật" trên mạng. Rất nhiều người đồ rằng, mỹ nhân Hàn đã từng đụng dao kéo để có được gương mặt đường nét như bây giờ.

Yoo Ye Bin khi đăng quang

và thời học sinh

Hoa hậu Venezuela 2012 - Irene Sofía Esser Quintero

Venezuela đang chứng tỏ mình là vương quốc phẫu thuật thẩm mỹ khi Hoa hậu những năm gần đây đều “dính” nghi án dao kéo. Năm 2012, Irene đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô được cử đi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012 (cùng năm với Diễm Hương) và may mắn trở thành Á hậu 2.

Tuy nhiên, nhan sắc của Irine được ngưỡng mộ không bao lâu thì cô đã gây nên nỗi thất vọng lớn vì những tấm ảnh quá khứ... kém đẹp. Vẻ "mũm mĩm" trong quá khứ như tố cáo cô nàng đã sửa mũi và "trùng tu" lại khuôn mặt.

Hoa hậu Venezuela 2010 - Vanessa Andrea Gonçalves Gómez

Vanessa đoạt vương miện hoa hậu Venezuela năm 2010 và chỉ lọt top 16 khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ. Nhan sắc của cô không có gì quá nổi bật, nhưng nếu so với ảnh quá khứ thì thật sự là một trời một vực. Không khó để người ta dấy lên nghi vấn, Vanessa đã phẫu thuật chỉnh mũi và toàn bộ gương mặt để góc cạnh hơn. Sau đó, cô cũng đã thừa nhận rằng mình đã nhờ tới dao kéo để tìm kiếm vẻ hoàn hảo.

Hoa hậu Hàn Quốc 2012 - Kim Yu Mi

Với gương mặt khả ái, thân hình gợi cảm cùng khả năng đối đáp, Kim Yu Mi đã dễ dàng giành được vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2012. Tuy nhiên, niềm vui chẳng tày gang, cô nàng đã nhanh chóng đối mặt với đả kích dư luận khi những tấm ảnh thời học sinh bị tung lên mạng.

Nhan sắc thật sự của cô đã bị "bóc mẽ": mắt một mí, cằm rộng, gương mặt thô... Đáp lại, Yu Mi thừa nhận đã từng đụng chạm dao kéo. Thậm chí cô còn "mạnh miệng": Chưa bao giờ tôi nói rằng mình sinh ra đã là người phụ nữ đẹp”.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori, Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza, Hoa hậu hoàn vũ 2011 Natalie Rodriquez cũng thẳng thắn thừa nhận từng đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza

Hoa hậu hoàn vũ 2011 Natalie Rodriquez