Chú hải cẩu xám xấu hổ đã nổi tiếng khắp thế giới với điệu bộ đáng yêu, rụt rè, ngượng nghịu của mình.

Nam ho henh, hai cau xam xau ho khi bi chup len - Anh 1

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Julie Saunders và vị hôn phu Ross Levere đã lái xe suốt ba giờ từ quê nhà ở Southend on Sea, Essex đến bãi biển Horsey tại Norfolk, Anh để có cơ hội ghi lại được những hình ảnh thú vị về loài hải cẩu xám. (Nguồn Metro)

Nam ho henh, hai cau xam xau ho khi bi chup len - Anh 2

Đúng như mong đợi, Julie đã ghi lại được hình ảnh thú vị về một con hải cẩu xám xấu hổ cực đáng yêu. Dường như ý thức được Julie đang chụp ảnh nó, con hải cẩu rụt rè, ngượng nghịu che mặt. (Nguồn Metro)

Nam ho henh, hai cau xam xau ho khi bi chup len - Anh 3

Ngay cả khi bớt ngượng ngập hơn, nó vẫn tỏ vẻ thẹn thùng và mỉm cười đầy e lệ. Sau khi Julie chia sẻ bức ảnh với bạn bè mình, tất cả đều có những giây phút vui vẻ. (Nguồn Metro)

Nam ho henh, hai cau xam xau ho khi bi chup len - Anh 4

Julie khuyên mọi người nên tới Horsey để có thể tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc thú vị về cuộc sống của loài hải cẩu xám siêu đáng yêu này. (Nguồn Metro)

Nam ho henh, hai cau xam xau ho khi bi chup len - Anh 5

Không giống những loài động vật hoang dã khác, hải cẩu có vẻ là loài động vật rụt rè khi đứng trước ống kính nhiếp ảnh gia. (Nguồn Metro)

Nam ho henh, hai cau xam xau ho khi bi chup len - Anh 6

Ngay cả những con hải cẩu nhỏ vừa lọt lòng mẹ cũng có bản năng muốn che giấu khuôn mặt của mình khi bị nhiếp ảnh gia chụp trộm. (Nguồn Metro)

Nam ho henh, hai cau xam xau ho khi bi chup len - Anh 7

Một con hải cẩu đốm con ngượng nghịu dùng chiếc chân ngắn cũn để che mặt khi được nhiếp ảnh gia động vật hoang dã để ý. (Nguồn Metro)

Nam ho henh, hai cau xam xau ho khi bi chup len - Anh 8

Hải cẩu che mặt cười duyên trước ống kính nhiếp ảnh gia. (Nguồn Metro)