Hoa khôi Nam Em cho biết sự cố mất váy trước ngày lên đường sang Philippines dự thi “Miss Earth” đã làm cô nhiều phen rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Chiều 3/10, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã có buổi gặp gỡ truyền thông trước ngày lên đường sang Philippines tham gia Miss Earth . Trước câu hỏi liên quan đến sự cố bị mất váy dạ hội và đột ngột được trả lại ngay sau đó, Nam Em đã trả lời thẳng thắn.

Cô gái 20 tuổi cho biết: “Lúc mới bị mất váy, tôi đã nghĩ là thế nào mọi người cũng nghĩ mình dùng chiêu trò PR. Đúng vậy luôn, vừa ngay sau đó tôi được trả lại váy một cách rất ngẫu nhiên. Trên facebook, người thương thì ủng hộ hết lòng. Còn người ghét thì chửi đến mức không còn gì để nói. Mà tôi không trách ai cả, thật sự thì có quá nhiều thứ vô tình. Nhưng tôi xin khẳng định là bản thân chẳng hề sắp đặt. Ai lại muốn mình gặp sự cố không hay trước ngày lên đường ra nước ngoài dự kỳ thi nhan sắc lớn chứ”.

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 1

Nam Em

Với câu hỏi về những kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Earth năm nay, Nam Em cũng bộc bạch: “Tính tôi khùng lắm, tôi cứ hết mình mà thi thôi, quan trọng là phải cố gắng chứ không thể so sánh với bất cứ ai. Tôi chẳng dám nói mình sẽ làm tốt được như chị Phạm Hương, tôi chỉ biết thể hiện hết sức mình. Còn những chuyện còn lại thì đành liệu tình huống mà làm. Hiện tại cũng rất lo, vì dù có chuẩn bị tốt đến mấy thì sang tới bên đó, tôi cũng chỉ còn 1 mình. Không có ai đi cùng hết, từ quần áo, tóc tai cho tới make up đều phải tự làm hết”.

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 2

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng Nam Em

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 3

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 4

Hà Thu

Nam Em có chiều cao 1,73 m, nặng 50 kg, số đo ba vòng 85-60-90 cm. Tại Miss Earth năm nay, cô sẽ thể hiện phần thi tài năng là hát ca khúc You raise me up. Bên cạnh đó, cô cũng sử dụng nhiều trang phục của các nhà thiết kế như Đinh Văn Thơ, Lê Minh Công, Đỗ Long khi xuất hiện trên sàn đấu nhan sắc này.

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 5

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 6

Những chiếc váy dạ hội Nam Em sẽ mặc ở Miss Earth năm nay

Chung kết Miss Earth 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 10/2016 tại Philippines với sự tham gia của các người đẹp đến từ khoảng 90 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới. Năm nay đánh dấu lần đầu tiên Iraq, Palestine và Kyrgyzstan sẽ cử thí sinh tham gia đấu trường nhan sắc này, trong khi Việt Nam là quốc gia trở lại cuộc thi kể từ lần gần nhất là vào năm 2012.

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 7

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 8

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 9

Các thí sinh sẽ bắt đầu đến Philippines từ ngày 8/10 và tham gia những hoạt động bên lề cuộc thi trong 20 ngày. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2016 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 10

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 11

Nam Em: Toi bi mang chui nhieu vi su co mat vay thi Miss Earth - Anh 12

Trang phục dân tộc của Nam Em

Đặc biệt, từ ngày 6/10, có 10 thí sinh được BTC gửi thư mời bay đến sớm trước 2 ngày để tham gia một event nằm trong khuôn khổ của cuộc thi, bao gồm đại diện các nước Mỹ, Hàn Quốc, Guadelope, New Zealand, Colombia, Mexico, Ecuador, Suriname, chủ nhà Philippines và Việt Nam.