Nam Em rạng rỡ trở về sau thời gian chinh chiến tại Miss Earth 2016.

Nam Em rang ro trong vong vay fan ham mo khi ve nuoc hau Miss Earth 2016 - Anh 1

Rất nhiều người hâm mộ đã có mặt để đón Nam Em. (Ảnh: Zing)

Nam Em lên đường sang Phillippines đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái Đất) từ ngày 6/10. Sau đêm Chung kết diễn ra cách đây 2 ngày, Nam Em đã trở về quê nhà. Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trong trang phục giản dị và không quên nở nụ cười rạng rỡ. Tại sân bay, có rất nhiều fan hâm mộ túc trực sẵn chờ người đẹp. Top 8 Miss Earth 2016 cho hay sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại tình cảm của người hâm mộ trong suốt thời gian qua.

Cách đây một giờ, Nam Em cũng chia sẻ hình ảnh trở về quê hương đất nước sau chặng đường dài kèm chú thích: “Hẹn cả nhà thành tích tốt hơn ở cuộc thi quốc tế mới trong tương lai nhé. Hứa hẹn là không cần thông dịch viên”.

Nam Em rang ro trong vong vay fan ham mo khi ve nuoc hau Miss Earth 2016 - Anh 2

Nam Em rang ro trong vong vay fan ham mo khi ve nuoc hau Miss Earth 2016 - Anh 3

Nam Em tươi rói ngày về nước. (Ảnh: Facebook)

Nam Em rang ro trong vong vay fan ham mo khi ve nuoc hau Miss Earth 2016 - Anh 4

Người đẹp 20 tuổi giản dị với cây denim. (Ảnh: Zing)

Nam Em rang ro trong vong vay fan ham mo khi ve nuoc hau Miss Earth 2016 - Anh 5

(Ảnh: Saostar)

Trong Chung kết Miss Earth 2016 diễn ra tối ngày 29/10, đại diện Việt Nam gặp chút rắc rối trong phần thi ứng xử. Thông dịch viên tỏ ra lúng túng và không hiểu câu hỏi tiếng Anh. Sau đó, anh chàng yêu cầu MC đọc câu hỏi một lần nữa mới có thể dịch ra tiếng Việt. Trong khi đó, Nam Em trả lời bằng tiếng Việt với lý do muốn có nội dung sâu hơn cũng như tiếng mẹ đẻ được nhiều người biết đến hơn.

Piao Liang