Sau khi xuất sắc lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất, Hoa khôi Nam Em lần đầu nói về cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất đã khép lại, tuy không dành được ngôi vị cao nhưng việc lọt vào Top 8 đã khiến Nam Em được công chúng quan tâm nhiều hơn.

Trước ý kiến cho rằng tiếng anh của Nam Em chưa tốt khiến cô không dành được vị trí cao. Nam Em cho biết, cô đã chăm chỉ tập luyện cùng cô giáo người nước ngoài trong suốt 6 tháng trước khi cuộc thi diện ra. Cô cũng nói thêm: "Nếu tiếng Anh kém thì làm sao Nam Em có thể giao tiếp với Ban tổ chức, Ban giám khảo, để rồi được đánh giá cao và lọt vào top 16 của chương trình. Tuy vậy, Nam Em không thể phủ nhận tiếng Anh của mình vẫn còn hạn chế, cần phải trau dồi thêm".

Nam Em lot top 8 Hoa hau Trai dat la do may man - Anh 1

Nam Em trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016

Sau sự cố từ người phiên dịch, Nam Em chấp nhận kết quả cô đạt được bởi: "Sự cố cũng xảy ra rồi và kết quả cũng đã có, nếu mình trách móc hay giận hờn người ta thì kết quả cũng vẫn thế".

Bất cứ ai khi tham gia một cuộc thi nhan sắc đều mong giành được thứ hàng cao nên mục tiêu Nam Em đặt ra cho mình là được lọt vào top 4. Việc dừng chân ở top 8 khiến người đẹp có phần tiếc nuối. Tuy nhiên, là một trong những người đẹp dành được nhiều giải thưởng phụ cũng khiến Nam Em được an ủi phần nào. Cô cũng cho rằng, trong cuộc thi này cô gặp khá nhiều may mắn.

Nam Em lot top 8 Hoa hau Trai dat la do may man - Anh 2

Nam Em xuất sắc trở lọt vào top 8 Hoa hậu Trái đất 2016

Nói về Tân Hoa hậu Trái đất, Nam Em cho hay: "Đại diện Ecuador là một người đẹp có thần thái của một hoa hậu rất rõ nét. Trong thời gian 3 tuần tham gia cuộc thi, Nam Em đánh giá Ecuador là một ứng cử viên rất sáng giá cho vị trí top 4, và giờ đây cô ấy đã chính thức trở thành hoa hậu".

Sau những ngày dài "chinh chiến" nới đất khách quê người, Nam Em tự thưởng cho mình vài ngày nghỉ ngơi, thư giãn. Cô cũng hi vọng mình sẽ mang đến thật nhiều bất ngờ cho khán giả ở nhiều vai trò và lĩnh vực khác nhau.

Jinu tổng hợp/Khoevadep