Nguyễn Lệ Nam Em được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá là một trong 10 thí sinh tiềm năng cho vương miện Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) năm nay.

Nam Em lot Top 10 thi sinh tiem nang cho vuong mien Miss Earth 2016 - Anh 1

Nam Em đứng thứ 8 trong 10 thí sinh nổi bật nhất Miss Earth 2016 do Missosology đánh giá. (Ảnh: Missosology)

Mới đây, chuyên trang về sắc đẹp nổi tiếng Missosology đưa ra danh sách 10 người đẹp nổi bật nhất trong Miss Earth 2016. Trong đó, đại diện Việt Nam – Nguyễn Lệ Nam Em đứng vị trí thứ 8, theo sau cô là người đẹp của Kenya và Ukraine. Trang Missosology nhận xét về đại diện Việt Nam: “Nam Em là người có thể tạo ra bất ngờ lớn trong đêm chung kết”.

Theo chuyên trang này, người đẹp 23 tuổi Katherine Espín đến từ Ecuador là thí sinh tiềm năng nhất cho ngôi vị Hoa hậu. Cô sở hữu làn da nâu quyến rũ, mái tóc bồng bềnh và gương mặt khả ái. Trong bảng xếp hạng trước, Katherine chỉ xếp vị trí thứ 18 song qua sự thể hiện những ngày này, cô được truyền thống chú ý và đánh giá cao. Ở vị trí thứ 2 là thí sinh Nga Alexandra Cherepanova. Tiếp đến là người đẹp Stephanie De Zorzi của Venezuela.

Nam Em lot Top 10 thi sinh tiem nang cho vuong mien Miss Earth 2016 - Anh 2

Katherine Espín đến từ Ecuador được xem là đối thủ nặng ký cho ngôi vị cao nhất. (Ảnh: Missosology)

Miss Earth 2016 chính thức bắt đầu từ ngày 8/10 tại Philippines. Chung kết cuộc thi sắc đẹp sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới. Trong suốt một tuần qua, các người đẹp rất tích cực tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Vừa qua, trong phần trình diễn trang phục dạ hội, thí sinh đến từ Nga đã giành chiến thắng.

Nam Em lot Top 10 thi sinh tiem nang cho vuong mien Miss Earth 2016 - Anh 3

Nam Em và bạn cùng phòng tại Miss Earth 2016.

Nam Em lot Top 10 thi sinh tiem nang cho vuong mien Miss Earth 2016 - Anh 4

Nam Em lot Top 10 thi sinh tiem nang cho vuong mien Miss Earth 2016 - Anh 5

Những hình ảnh của Nam Em tại Miss Earth 2016. (Ảnh: Facebook)

Việc các thí sinh Miss Earth chụp ảnh bên backdrop nhăm nhúm như “băng rôn hội chợ” từng gây xôn xao. Nhiều người cho rằng cuộc thi đang ngày càng xuống cấp. Từ Philippines, người đẹp Nam Em đã phải lên tiếng giải thích.

Piao Liang