Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016 Nam Em vừa giành giải Bạc trong phần thi năng khiếu tại HH Trái Đất 2016.

Nam Em khien fans hanh dien khi gianh duoc giai thuong danh gia dau tien tai HH Trai Dat - Anh 1

Nam Em tự hào khoe huy chương Bạc phần thi tài năng.

Nam Em đã đoạt được HCB phần thi tài năng với tiết mục hát "You raise me up". Đoạt HCV là đại diện đến từ đảo Cook trong khi thí sinh Macau nhận HCĐ.

Đây là huy chương đầu tiên của một đại diện Việt Nam giành được trong phần thi phụ tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Đó là niềm khích lệ cũng như động lực để Nam Em tiếp tục hành trình chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Nam Em khien fans hanh dien khi gianh duoc giai thuong danh gia dau tien tai HH Trai Dat - Anh 2

Yếu tố cộng điểm cho Nam Em đó là bộ trang phục đẹp mắt. Với chất liệu von mỏng, với hàng trăm cánh bướm bay lượn đã tạo nên hiệu ứng nhẹ nhàng, thanh khiết. Nó giúp giọng hát ngọt ngào của Nam Em thăng hoa và cảm xúc hơn.

Lý giải sự lựa chọn này, Nam Em chia sẻ: "Bài hát là lời chia sẻ, động viên những ai đang gặp chuyện không vui hay khó khăn, rằng sẽ có tôi đến bên bạn và nâng bạn đứng dậy. Nam Em rất thích lời ca của nó và cũng muốn mang chính thông điệp này đến với tất cả mọi người".

Nam Em khien fans hanh dien khi gianh duoc giai thuong danh gia dau tien tai HH Trai Dat - Anh 3

Hiện tại, Nam Em vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi. Ngoài phần thi tài năng, Miss Earth 2016 sẽ còn tham gia phần thi trang phục dạ hội, phần thi bikibi, phần thi trang phục truyền thống trong những ngày tới trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết.

Tuấn Anh