Trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Hoa khôi Nam Em được xem là một trong những gương mặt gây chú ý nhất.

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 1

Hoa khôi Nam Em vừa bước vào phần thi trang phục áo tắm nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Earth 2016 (Hoa hậu Trái đất). (Ảnh: SashFactor)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 2

Dù liên tục tham gia các hoạt động xuyên suốt cuộc thi nhưng Nam Em vẫn giữ tinh thần và sức khỏe tốt qua những hình ảnh từ truyền thông quốc tế “chộp” được. (Ảnh: SashFactor)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 3

Đại diện của Việt Nam hiện đang có trong tay những thành tích phụ đáng khích lệ, bao gồm hai giải bạc ở phần thi tài năng và phần thi trình diễn trang phục dạ hội. (Ảnh: SashFactor)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 4

Nam Em còn được SashFactor ưu ái xếp là một trong những thí sinh nổi bật nhất châu Á. Trưa 24/10, cô sẽ có phần giao lưu cùng chuyên trang sắc đẹp này. (Ảnh: SashFactor)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 5

Missosology cũng đánh giá cao đại diện Việt Nam. Hiện tại, trong bảng xếp hạng mới nhất của chuyên trang này, Nam Em đang có mặt trong top 16. (Ảnh: Missosology)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 6

Bên cạnh đó, Nam Em hiện còn đang dẫn đầu bảng bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất tại Hoa hậu Trái đất 2016 do độc giả Missosology bình chọn. (Ảnh: Miss Earth)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 7

Cụ thể, đại diện của Việt Nam nhận được hơn 76.000 lượt bình chọn (chiếm tỉ lệ 68%), bỏ xa thí sinh được yêu thích thứ hai là đại diện của Myanmar với hơn 26.000 lượt bình chọn. (Ảnh: Miss Earth)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 8

Nếu duy trình, Nam Em sẽ giành giải Thí sinh được yêu thích nhất tại Hoa hậu Trái đất 2016 do độc giả Missosology bình chọn. (Ảnh: Miss Earth)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 9

Đáng chú ý, video về dự án bảo vệ môi trường của Hoa khôi Nam Em trên kênh youtube của cuộc thi đang dẫn đầu về lượt xem (hơn 212.000 lượt xem). (Ảnh: Miss Earth)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 10

Lượt xem video cũng sẽ góp phần tạo thiện cảm cho ban giám khảo trong việc trao giải thưởng cho thí sinh có dự án môi trường xuất sắc nhất. (Ảnh: Miss Earth)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 11

Ngày mai (25/10), Nam Em sẽ bước vào phần thi trang phục dân tộc. Nhiều khả năng đại diện của Việt Nam sẽ lần đầu tiên đưa áo bà ba ra giới thiệu với bạn bè quốc tế. (Ảnh: Miss Earth)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 12

Fans của Nam Em còn chờ đợi thần tượng giành được một giải thưởng quan trọng khác là giải Người đẹp Ảnh năm nay sẽ do khán giả khắp thế giới quyết định. (Ảnh: Miss Earth)

Nam Em hut truyen thong quoc te tai Hoa hau Trai dat - Anh 13

Chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ diễn ra vào tối ngày 29/10 tại Philippines với sự tham gia của hơn 80 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. (Ảnh: Miss Earth)