Nguyễn Lệ Nam Em vừa giành Huy chương Vàng và trở thành Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất sau hai lần giành Huy chương Bạc tại Hoa hậu Trái đất 2016.

Tối qua (24/10), Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em lại thông báo tin vui tới người hâm mộ trong nước khi cô giành được Huy chương Vàng và trở thành Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất tại cuộc thi Miss Earth 2016.

Nam Em gianh Huy chuong Vang dau tien tai Miss Earth 2016 - Anh 1

Nam Em hạnh phúc khoe Huy chương Vàng vừa giành được ở phần thi Hoa hậu ảnh đẹp nhất

Đây là kết quả do khán giả bình chọn qua cổng bình chọn MissEarth.tv. Huy chương bạc và huy chương đồng lần lượt thuộc về hai người đẹp Myanmar và Venezuela.

Nam Em gianh Huy chuong Vang dau tien tai Miss Earth 2016 - Anh 2

Giải thưởng này được trao trong phần thi trang phục dân tộc

Nam Em gianh Huy chuong Vang dau tien tai Miss Earth 2016 - Anh 3

Nam Em giành Huy chương Vàng, người đẹp đến từ Myamar giành Huy chương Bạc, đại diện của Venezuela giành Huy chương Đồng

Nam Em gianh Huy chuong Vang dau tien tai Miss Earth 2016 - Anh 4

Nam Em gianh Huy chuong Vang dau tien tai Miss Earth 2016 - Anh 5

Chia sẻ niềm vui lớn này, Nam Em gửi lời cảm ơn tới khán giả trên trang cá nhân của mình: "Cảm ơn cả nhà đã giúp Nam Em có được giải thưởng này. Niềm vui lớn nhất mà Nam Em nhận được đó là sự ủng hộ của cả nhà của bạn bè quốc tế. Thank you so much”.

Nam Em gianh Huy chuong Vang dau tien tai Miss Earth 2016 - Anh 6

Trước đó, đại diện Việt Nam tại Miss Earth cũng liên tiếp giành được hai Huy chương Bạc trong phần thi Tài năng và phần thi "Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất", trong đó, trang phục dạ hội.

Hà Thu