Trong phần thi trang phục dạ hội tại khuôn khổ cuộc thi Miss Earth 2016. Người đẹp đại diện Việt Nam - Nam Em tiếp tục gây bất ngờ khi lại được xướng tên để giành HCB

Với thiết kế màu xanh dương của NTK Thủy Nguyễn, Nam Em khoe trọn đường cong cơ thể và trình diễn đầy tự tin để huyết phục BGK. Một lần nữa, đại diện Việt Nam có tên trong nhóm các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Nam Em gay choang khi tiep tuc gianh them huy chuong trong phan thi Trang phuc da hoi - Anh 1

Top 3 đạt danh hiệu cao nhất - Nam Em váy xanh.

Nam Em gay choang khi tiep tuc gianh them huy chuong trong phan thi Trang phuc da hoi - Anh 2

Thiết kế dạ hội sẽ không được Nam Em mặc trong đêm chung kết. Tuy nhiên, bộ váy vẫn nằm trong số những trang phục Nam Em yêu thích và tự tin lựa chọn để bước vào phần thi quan trọng của Miss Earth 2016. Chính phom dáng được may chuẩn xác cộng thêm phần thiết kế tinh tế, khéo léo vừa giúp Nam Em khoe những đường nét cơ thể vừa khiến người đẹp tự tin sải bước catwalk trong chương trình.

Nam Em gay choang khi tiep tuc gianh them huy chuong trong phan thi Trang phuc da hoi - Anh 3

Nam Em gay choang khi tiep tuc gianh them huy chuong trong phan thi Trang phuc da hoi - Anh 4

Kết quả, người đẹp Mexico Itzel Paola Astudillo giành HCV, Nam Em nhận HCB, đại diện Bolivia Eliana Pamela Villegas nhận HCD. Như vậy, với 2 HCB vừa nhận được, đại diện Việt Nam cũng vươn lên vị trí thứ 8 bảng tổng sắp thành tích các cuộc thi phụ được trao trước thềm đêm chung kết, đứng sau các đại diện Ecuador, Mexico, Nga, Úc, Libang, đảo Cook và chủ nhà Philippines.

Nam Em gay choang khi tiep tuc gianh them huy chuong trong phan thi Trang phuc da hoi - Anh 5

Nam Em gay choang khi tiep tuc gianh them huy chuong trong phan thi Trang phuc da hoi - Anh 6

Tuấn Anh