Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 đang diễn ra, đại diện Việt Nam được cộng đồng fan đánh giá rất cao khi ảnh hậu trường chụp bikini được hé lộ.

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 1

Tấm ảnh Nam Em chụp trên bãi biển được một người đẹp ghi lại nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều fan cho rằng Nam Em sở hữu body gợi cảm với vòng eo thon gọn và những đường cong gợi cảm.

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 2

Hiện tại, Nam Em cùng 9 đại diện của 9 quốc gia khác đang trên đường về lại thủ đô Manila để hội ngộ 80 người đẹp khác. Trước đó, Nam Em được ban tổ chức mời tham gia sự kiện đặc biệt tại một hòn đảo xinh đẹp.

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 3

Nam Em cũng chia sẻ những hình ảnh cô chụp trước khi lên đường đi thi. Người đẹp khỏe thân hình nóng bỏng trong trang phục bikini.

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 4

Vốn ý thức được vẻ đẹp về ngoại hình khá quan trọng nên Nam Em đã chuẩn bị rất kĩ. Hiện tại, Nam Em đang có số đo chuẩn 85-60-90, với chiều cao 1m73, nặng 50kg. Gần một năm theo đuổi lịch trình tập luyện nghiêm túc với chế độ ăn khoa học, Nam Em đã cải thiện được những khuyết điểm của ngoại hình để đạt được chỉ số cân đối như hiện nay.

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 5

Sau 3 ngày có mặt tại Philippines, Nam Em cho biết cô đã nhanh chóng hòa nhập với cuộc thi. Các người đẹp khác cũng rất hòa đồng và thân thiện. Do phải di chuyển rất nhiều và mạng internet khá chập chờn nên cô chưa thể cập nhật nhiều hình ảnh cho người hâm mộ.

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 6

Hiện tại, với sự tươi trẻ, nụ cười duyên dáng thường trực và thân hình đẹp, Nam Em đang được cộng đồng fan quốc tế đánh giá cao. Nam Em là đại diện châu Á được chú ý tại cuộc thi bên cạnh thí sinh nước chủ nhà Philippines. Chia sẻ về đại diện nước chủ nhà, Nam Em cũng cho biết cô cùng người đẹp Philippines có chuyến hành trình cùng nhau suốt 3 ngày qua, đại diện nước chủ nhà gần gũi và cởi mở.

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 7

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 8

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 9

Nam Em duoc khen ngoi khi dien bikini khoe body nong bong - Anh 10

Makeup: Minh Lộc, Photo: Quang Khuê, Costume: Aquamarine, Stylist: Trần Đạt

Theo PV/Baodatviet.vn