Trang Missosology dự đoán đại diện Việt Nam là nhân tố có thể tạo bất ngờ trong đêm chung kết và xếp cô ở vị trí thứ 8 trong Bảng xếp hạng mới nhất.

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 1

Cũng theo bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology, đại diện Ecuador được dự đoán nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng, theo sau là các đại diện của Nga, Venezuela, Mỹ, Đan Mạch, Colombia và Australia.

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 2

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam - Nam Em đang nhận nhiều thiện cảm của bạn bè quốc tế và được đánh giá là ứng viên nặng ký của khu vực châu Á. Thậm chí đại diện chủ nhà Philippines cũng không được đánh giá cao sau những thể hiện gần đây trong cuộc thi.

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 3

Đây là kết quả của những ngày hoạt động sôi nổi tích cực vừa qua của Nam Em. Đại diện Việt Nam đã nỗ lực hết mình để cùng các thí sinh khác tham gia tất cả các hoạt động của BTC.

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 4

Nam Em cũng chia sẻ trong những ngày tới, cô sẽ thật sự bước vào “cuộc chiến” khi các phần thi phụ sẽ diễn ra.

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 5

Người đẹp cho biết lúc này cô đang tập trung toàn bộ sức khỏe cho các phần thi với hy vọng sẽ ghi điểm với BGK.

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 6

Cũng trong hôm nay, BTC cuộc thi Miss Earth đã chính thức tung video clip giới thiệu về các hoạt động môi trường của thí sinh các nước tham gia cuộc thi

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 7

Video clip của đại diện Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm và bày tỏ tình cảm của khán giả khắp nơi khi cô kể về hành trình bảo vệ môi trường và rạn san hô tại đảo Nam Du (tỉnh Kiên Giang).

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 8

Chia sẻ về các hoạt động của mình, Nam Em cho biết: “Tôi đã cùng người dân giải quyết lượng rác tại đảo Nam Du bằng cách phân loại rác, làm sạch môi trường biển. Với rác hữu cơ thì tôi cùng mọi người tìm cách tập trung rác lại để phân hủy. Tôi đã mua 10 thùng rác đặt tại các điểm ở đảo để du khách, người dân có thể bỏ rác đúng nơi...

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 9

Tôi cũng mua tặng bà con ba máy cán ép vỏ lon để mọi người có thể làm gọn lon bia từ khách du lịch rồi chuyển tái chế, thậm chí có thể bán lại để tạo thu nhập.

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 10

Cùng đó là hình ảnh tôi tuyên truyền thông điệp Hãy bảo vệ rạn san hô như bảo vệ bầu sữa bằng cách in poster đặt tại bến tàu, tổ chức các hoạt động giao lưu với trẻ em để chia sẻ ý thức bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Đồng thời in hơn 1.000 cây quạt tặng du khách đến Nam Du để mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ biển...”

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 11

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth, một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá các thí sinh là ở chiến dịch kêu gọi, thực hiện việc bảo vệ môi trường sống do các người đẹp thực hiện tại quê nhà. Tuy nhiên, theo chính Nam Em chia sẻ, những hoạt động của mình tại Nam Du là những điều cô thật lòng muốn làm chứ không hẳn để thể hiện tại Miss Earth. Người đẹp cho biết cô hy vọng người dân đảo Nam Du sẽ có thể có một cuộc sống sạch hơn, môi trường đẹp hơn.

Nam Em duoc du doan vao Top 10 Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 12

Nam Em cũng tiết lộ cô đã mang theo hơn 100 cây quạt có kèm thông điệp không vứt rác xuống biển để tặng các thí sinh Miss Earth 2016. Nam Em hy vọng, sẽ không chỉ có người Việt Nam mà bạn bè khắp 5 châu sẽ cùng bảo vệ mái nhà chung của con người.