Trong một hoạt động mới nhất diễn ra vào tối qua, Nguyễn Thị Lệ Nam Em gây chú ý với bộ trang phục màu vàng ánh kim rực rỡ.

Mới đây, khi tham gia 1 hoạt động tại cuộc thi Miss Earth, Nam Em đã diện chiếc váy cùng nằm trong bộ sưu tập của một nhà thiết kế từng được Hoa hậu Phạm Hương diện trước đây và cũng tạo sự chú ý. Bộ trang phục tua rua ánh kim đầy quyến rũ của Nam Em nhận được nhiều lời khen của nhiều fan trong nước và quốc tế.

Nam Em dien vay giong Pham Huong di thi HH Trai Dat 2016 - Anh 1

Chiếc váy Nam Em diện tại Miss Earth giống với trang phục Phạm Hương từng mặc trước đó khi tham gia 1 sự kiện tại TP HCM

Trong những ngày vừa qua, Nam Em cho biết cô gần như phải tận dụng hết mọi năng lượng để có thể đáp ứng được lịch hoạt động dày đặc của cuộc thi. Người đẹp thậm chí bị sốt nhẹ do hành trình di chuyển quá nhiều và thay đổi về giờ giấc và ăn uống.

Tuy nhiên hiện tại cô đã khỏe và đang cố gắng từng ngày để mỗi khi xuất hiện trước truyền thông và ban tổ chức sẽ luôn là Nam Em rạng rỡ và tự tin nhất.

Nam Em dien vay giong Pham Huong di thi HH Trai Dat 2016 - Anh 2

Nam Em chụp hình cùng thí sinh các nước

Những hình ảnh mới nhất về Nam Em cũng cho thấy người đẹp liên tục lọt vào 'tầm ngắm' của truyền thông nước bạn với những hình ảnh tươi tắn và xinh đẹp. Nam Em cho biết hiện tại có rất nhiều gương mặt sáng giá của cuộc thi, tuy nhiên người đẹp không quá lo lắng về điều đó.

Nam Em dien vay giong Pham Huong di thi HH Trai Dat 2016 - Anh 3

Nam Em dien vay giong Pham Huong di thi HH Trai Dat 2016 - Anh 4

'Cho đến lúc này, Nam Em nghĩ bản thân đã và đang cố gắng từng ngày. Tất nhiên thành tích cao là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng quan trọng là hình ảnh của mình, của đại diện Việt Nam sẽ được bạn bè quốc tế đánh giá thế nào, điều đó có khi còn quan trọng hơn'.

Nam Em dien vay giong Pham Huong di thi HH Trai Dat 2016 - Anh 5

Nam Em dien vay giong Pham Huong di thi HH Trai Dat 2016 - Anh 6

Người đẹp cảm nhận được tình cảm của BTC dành cho các thí sinh và giữa các thí sinh dành cho nhau rất tốt. Đó cũng là sự động viên để Nam Em có thể yên tâm tham gia hành trình chinh phục vương miện của cuộc thi.

Nam Em dien vay giong Pham Huong di thi HH Trai Dat 2016 - Anh 7

Hiện tại Nam Em vẫn cùng với 83 thí sinh khắp thế giới tham gia các hoạt động khác nhau tại Philippines. Các người đẹp có nhiều ngày cùng khám phá những địa danh nổi tiếng của đảo quốc xinh đẹp này, tham quan các trụ sở làm việc, các điểm đến du lịch, chụp ảnh và thực hiện các chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất sẽ diễn ra vào ngày 29/10 tới tại thủ đô Manila.

Nam Em dien vay giong Pham Huong di thi HH Trai Dat 2016 - Anh 8

Nam Em dien vay giong Pham Huong di thi HH Trai Dat 2016 - Anh 9

Các thí sinh chụp ảnh bên tấm backdrop khá tạm bợ.

Theo PV/Baodatviet.vn