(Công lý) - Hoa khôi Nam Em ăn mặc giản dị với áo cờ đỏ sao vàng, mang theo nhiều hành lý để lên đường sang Philippines tham dự Hoa hậu Trái Đất 2016.

Hôm nay, 6/10, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường dự thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2016. Được biết, Nam Em nằm trong 10 thí sinh đầu tiên được BTC Miss Earth 2016 lựa chọn để có mặt sớm tại Philippines.

Nam Em dien ao co do sao vang len duong tham du Hoa hau Trai Dat - Anh 1

Nam Em ăn vận giản dị, mặc áo cờ đỏ sao vàng trong ngày đi chinh chiến một trong 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Nam Em cho biết cô cảm thấy tự tin và hãnh diện khi được khoác màu cờ, sắc áo để tham dự đấu trường nhan sắc Miss Earth năm nay.

Trước đó, suất tham dự Miss Earth 2016 được trao cho Hoa hậu Kỳ Duyên , tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 dính nhiều tai tiếng, chưa sẵn sang cho cuộc thi và người thay thế cô là Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long Nguyễn Lệ Nam Em. Được coi là bản sao của Hoa hậu quốc dân Đặng Thu Thảo, Nam Em đã có khoảng thời gian dài chuẩn bị và rèn luyện để đến với đấu trường nhan sắc lớn 3 thế giới này.

Không chỉ rèn luyện về hình thể, trau dồi và nâng cao khả năng nói tiếng anh, Nam Em còn tham gia khá nhiều hoạt động của làng giải trí, đặc biệt cô còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Cách đây 2 ngày, Nam Em cũng tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí và công chúng, công khai những tiết mục và trang phục mà mình sẽ dự thi.

Nam Em dien ao co do sao vang len duong tham du Hoa hau Trai Dat - Anh 2

Hiện tại, Nam Em sở hữu các số đo: cao 1,73 m, nặng 50 kg, số đo ba vòng 85 - 60 - 90.

Nam Em dien ao co do sao vang len duong tham du Hoa hau Trai Dat - Anh 3

Nam Em dien ao co do sao vang len duong tham du Hoa hau Trai Dat - Anh 4

Nam Em dien ao co do sao vang len duong tham du Hoa hau Trai Dat - Anh 5

Nam Em dien ao co do sao vang len duong tham du Hoa hau Trai Dat - Anh 6

Nam Em dien ao co do sao vang len duong tham du Hoa hau Trai Dat - Anh 7

Hành lý của Nam Em khi đi thi Miss Earth 2016

Nam Em dien ao co do sao vang len duong tham du Hoa hau Trai Dat - Anh 8

Nam Em dien ao co do sao vang len duong tham du Hoa hau Trai Dat - Anh 9

Nam Em nở nụ cười hạnh phúc, cúi chào người hâm mộ trong nước để lên đường tham dự Miss Earth 2016