Sau hai giải bạc, Hoa khôi Nam Em vừa giành giải vàng ở phần thi phụ Người đẹp ăn ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 1

Mới đây, Hoa khôi Nam Em vừa đoạt giải vàng ở phần thi Người đẹp ăn ảnh trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. (Ảnh: SashFactor)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 2

Xếp sau đại diện của Việt Nam ở phần thi Người đẹp ăn ảnh là thí sinh đến từ Myanmar (về nhì) và Venezuela (thứ ba). (Ảnh: SashFactor)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 3

Đây là thành tích rất đáng tự hào bởi Người đẹp ảnh là một trong 4 giải thưởng phụ quan trọng nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 4

Giành thêm một giải vàng sau 2 giải bạc, Nam Em vươn lên vị trí thứ 3 sau hai đại diện của Ecuador và Mexico trong bảng tổng sắp thành tích Hoa hậu Trái đất 2016. (Ảnh: NVCC)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 5

Đại diện của Việt Nam còn vinh dự trở thành người đẹp châu Á có thành tích tốt nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 năm nay tính đến thời điểm này. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 6

Được biết, Nam Em đã giành hai giải bạc ở phần thi tài năng và phần thi trang phục dạ hội. (Ảnh: Hoa hậu Trái đất)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 7

Cũng trong tối qua (24/10), Nam Em bước vào phần thi trang phục dân tộc. Cô đã mang chiếc áo bà ba để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. (Ảnh: SashFactor)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 8

Trưa ngày 24/10, đại diện của Việt Nam còn được chuyên trang sắc đẹp SashFactor mời tham gia buổi giao lưu trực tuyến cùng fans. (Ảnh: SashFactor)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 9

Buổi giao lưu của Nam Em với fans đã thu hút hơn 40.000 lượt xem và theo dõi. Cô được đánh giá cao bởi sự thân thiện và tươi tắn. (Ảnh: SashFactor)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 10

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thể hiện hết mình tại cuộc thi, Nam Em đang được nhiều khán giả yêu mến. (Ảnh: SashFactor)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 11

Sau đêm thi tối ngày 24/10, Nam Em cùng các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ bước vào những ngày tập luyện căng thẳng cho chung kết diễn ra tối 29/10 (giờ Philippines). (Ảnh: SashFactor)

Nam Em bat ngo gianh giai vang tai Hoa hau Trai dat - Anh 12

Hiện tại, khán giả Việt Nam đang đặt kì vọng rất lớn vào Nam Em bởi cô đang ngày càng tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế này. (Ảnh: SashFactor)