Nam Em đang có những tín hiệu tích cực và giành được nhiều thành công đáng khích lệ tại Hoa hậu Trái Đất 2016.

Nam Em ap dao binh chon, lot top cao tren trang Missosology tai HH Trai Dat 2016 - Anh 1

Tham gia khá nhiều hoạt động dày đặc nhưng hình ảnh Nam Em được truyền thông quốc tế ghi lại đều tươi tắn, rạng rỡ. Cô vừa hoàn thành phần thi Trang phục áo tắm khi được cổ vũ rất nhiều.

Người đẹp hiện tại đang có trong tay những thành tích phụ đáng khích lệ, bao gồm HCB phần thi tài năng và HCB phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Nam Em ap dao binh chon, lot top cao tren trang Missosology tai HH Trai Dat 2016 - Anh 2

Với những thể hiện xuất sắc, Nam Em được chuyên trang Missosology bình chọn cho top 16 chung cuộc. Trong bảng bình chọn cũng do chuyên trang này tổ chức, Nam Em áp đảo với hơn 74.000 lượt bình chọn yêu thích (chiếm tỉ lệ 67%) và bỏ xa thí sinh được yêu thích thứ hai là đại diện đến từ Myanmar với 24.000 lượt bình chọn yêu thích. Nếu duy trì, Nam Em sẽ giành giải “People choice awards”- Hoa hậu được yêu thích nhất.

Trưa ngày 24/10 tới đây, đại diện Việt Nam sẽ có phần giao lưu cùng Sash Factor, Nam Em là một trong những thí sinh hiếm hoi được giao lưu cùng chuyên trang nhan sắc lớn này.

Nam Em ap dao binh chon, lot top cao tren trang Missosology tai HH Trai Dat 2016 - Anh 3

Nam Em ap dao binh chon, lot top cao tren trang Missosology tai HH Trai Dat 2016 - Anh 4

Ngoài những thành công kể trên, Nam Em cũng đang gây chú ý với clip thiện nguyện mang ý nghĩa lớn.. Hiện tại đoạn video clip này vẫn đang dẫn đầu trong số các chiến dịch thiện nguyện của thí sinh nước bạn như Myanmar (43.200 lượt views), Mông Cổ (27.200 lượt views), Thái Lan (20.500 lượt views), chủ nhà Philippines (17.700 lượt views), Thụy Điển (14.200 lượt views) Hungary (14.000 lượt views)...cũng góp phần tạo thiện cảm cho BGK trong việc trao giải thưởng cho thí sinh có dự án môi trường xuất sắc nhất.

Nam Em ap dao binh chon, lot top cao tren trang Missosology tai HH Trai Dat 2016 - Anh 5

Nam Em ap dao binh chon, lot top cao tren trang Missosology tai HH Trai Dat 2016 - Anh 6

Nam Em ap dao binh chon, lot top cao tren trang Missosology tai HH Trai Dat 2016 - Anh 7

Nam Em ap dao binh chon, lot top cao tren trang Missosology tai HH Trai Dat 2016 - Anh 8

Những hình ảnh Nam Em trong cuộc thi.

Tuấn Anh