Trên đường đi đám cưới về nhà, cô gái sinh năm 1994 đã mất tích một cách bí ẩn khiến nhiều người trong gia đình lo lắng.

Theo thông tin từ người nhà gia đình chị Trịnh Thị Phương Thảo (SN 1994), trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) cho biết: Vào ngày 19/11, chị Thảo bắt xe buýt từ nhà lên TP Nam Định để đi ăn đám cưới bạn.

Đến khoảng 13h chiều ngày 20/11, sau khi đi đám cưới bạn xong, chị Thảo gọi điện cho người thân thông báo đang bắt xe về nhà.

Đến khoảng 15h cùng ngày, chị Thảo gọi cho em gái của chồng ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định để đón về nhà.

Nam Dinh: Co gai mat tich bi an tren duong du dam cuoi ve nha - Anh 1

Đã nhiều ngày trôi qua, gia đình không nhận được bất cứ thông tin gì từ Trịnh Thị Phương Thảo.

Tuy nhiên, khi ra đây đợi một lúc lâu nhưng không thấy chị nên em gái của chồng chị Thảo đã bắt xe đi Hà Nội để sáng hôm sau kịp đi học.

Đến ngày hôm sau (21/11), anh Mai Xuân Hoàng (cùng trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, chồng chị Thảo) và gia đình không thấy chị Thảo về nhà nên đã gọi điện vào số máy của chị Thảo nhưng không liên lạc được.

Sau đó, gia đình đã tổ chức tìm kiếm ở rất nhiều nơi và thông báo chính quyền địa phương nhưng không có bất kì một thông tin gì về chị Thảo.

Trao đổi với PV vào chiều hôm nay (23/11), anh Mai Xuân Hoàng (chồng chị Thảo cho biết): Vào ngày 19/11, chị Thảo nói với gia đình lên TP. Nam Định đi đám cưới bạn.

“Khi đi vợ tôi mặc bộ quần màu đen, cầm theo áo xơ mi màu trắng, một chiếc máy sấy tóc và một bộ đồ trang điểm”.

Chiếc áo trắng là để hôm sau mặc đám cưới bạn còn bộ đồ trang điểm và máy sấy tóc là dùng để trang điểm cho bạn dự đám cưới.

Tôi công tác ở ban công an xã nên cả đêm 19/11 phải trực đêm. Đến sáng hôm sau (20/11) khi về nhà, tôi ngủ đến chiều.

Khi dậy, không thấy vợ ở nhà nên tôi đã gọi điện cho em gái đang học đại học để hỏi. Khi gọi điện, em gái tôi bảo: Vào chiều ngày 20/11, vợ tôi có gọi điện cho nó ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng để đón về nhà.

“Nhưng khi hai chị em đang nói chuyện với nhau thì điện thoại của vợ tôi bất ngờ tắt máy. Sau đó, em gái tôi đã gọi lại nhiều lần cho chị dâu nhưng đều không liên lạc được”, anh Hoàng chô hay.

“Gia đình tôi đã tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi, hỏi thăm tất cả các bạn bè quen biết nhưng đến hiện tại (chiều ngày 23/11) vẫn chưa có một thông tin gì về vợ tôi”, anh Hoàng tỏ vẻ lo lắng chia sẻ.

Về phía công an huyện Giao Thủy (Nam Định) cũng xác nhận đã nắm được sự việc và đang cử cán bộ đi điều tra, xác minh về sự việc mất tích bí ẩn của chị Trịnh Thị Phương Thảo. Ai biết thông tin gì về chị Thảo vui lòng liên hệ anh Mai Xuân Hoàng: SĐT 0978418869.

Đại Văn