Sau khi nghe tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà của vợ chồng anh M, hàng xóm vội chạy sang ứng cứu thì thấy cửa bị khóa chặt, bên trong bụi khói mù mịt. Khi cánh cửa được phá tung ra, đập vào mắt mọi người là một cảnh tượng hết sức đau lòng.

Nam Dinh: 2 vo chong chet bat thuong trong can nha khoa trai cua - Anh 1

Hiện trường vụ việc đau lòng.

Sáng 29.11, trả lởi PV Báo Lao Động qua điện thoại, ông Trần Văn Khải - Trưởng Công an xã Nam Dương (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) - xác nhận thông tin: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ việc nghiêm trọng khiến 2 vợ chồng chết thảm.

Theo lời ông Khải, vào khoảng 15h30 chiều 28.11, nhiều người dân ở thôn Bái Dương bỗng thấy một tiếng nổ và sau đó là khói đen bốc ra từ căn nhà của vợ chồng anh Trần Văn M (SN 1971).

Nghi có chuyện chẳng lành, hàng xóm vội vã chạy sang thì thấy cửa đã bị khóa từ bên trong. Gọi cửa không được, người dân đành phá khóa thì bàng hoàng phát hiện thấy vợ anh M là chị Cao Thị H (SN 1976) đã tử vong. Bên cạnh chị H, anh M đang nằm thoi thóp.

Ông Khải cũng cho biết, tại thời điểm người dân phát hiện, thi thể chị H có dấu hiệu bị cháy xém. Còn anh M, mặc dù đã được người dân lập tức chuyển lên bệnh viện nhưng cũng đã tử vong sau đó không lâu.

“Ngày hôm qua (28.11), cơ quan pháp y của công an tỉnh đã về làm việc, đến hôm nay thì thi thể đã được bàn giao cho gia đình. Hiện người thân đang tiến hành các thủ tục tang lễ cho người xấu số”, ông Khải thông tin thêm.

Được biết, thời gian gần đây, vợ chồng anh M - chị H thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cách đây chưa lâu, anh M từng uống thuốc sâu tự tử nhưng may mắn được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã thoát chết. Trước đây, anh M là người khá hiền lành. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Anh M bỏ sang Trung Quốc làm ăn một thời gian và mới trở về nhà không lâu thì xảy ra vụ việc.

Long Nguyễn