Trong những ngày đầu thu, nam diễn viên Thiên Nguyễn mang đến những "công thức" chọn phối trang phục thú vị cho các chàng trai.

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 1

Sinh năm 1985 và lớn lên tại Australia, Thiên Nguyễn được đông đảo khán giả Việt biết đến qua bộ phim "Truy Sát" do Cường Ngô làm đạo diễn.

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 2

Không chỉ gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên, phong cách làm việc chuyên nghiệp mà Thiên Nguyễn còn khiến nhiều khán giả bị cuốn hút với vẻ ngoài nam tính.

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 3

Trong những ngày đầu thu, nam diễn viên mang đến những "công thức" chọn phối trang phục thú vị cho các chàng trai, đặc biệt chỉ với sắc đen cá tính, mạnh mẽ. Đây cũng là dịp để chàng Việt kiều Úc có thể cảm nhận rõ hơn, tinh tế hơn về nhịp sống tại Sài Gòn khi rảo bước qua những con phố.

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 4

Với cả cây đen, người đối diện không khỏi ấn tượng với vẻ ngoài cuốn hút của nam diễn viên“Truy sát”.

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 5

Tổng thể được tạo điểm nhấn bởi chi tiết wash rách ở chiếc quần jeans. Phụ kiện đi kèm cũng được nam diễn viên chọn phối đồng điệu.

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 6

Ngoài gương mặt không góc chết, Thiên Nguyễn còn sở hữu thân hình chuẩn mực 6 múi, thu hút với số đo 3 vòng lần lượt 101-80-99, chiều cao 1m79. Và chính khoảng thời gian dài làm huấn luyện viên thể hình ở nước ngoài đã giúp chàng trai trẻ có được cơ thể hài hòa, nổi bật như thế.

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 7

Hình ảnh những chàng trai cá tính, phong trần được Thiên Nguyễn tái hiện rõ nét qua áo phông, jacket da phối cùng quần jeans loang màu.

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 8

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 9

Cùng một chiếc quần jeans, Thiên Nguyễn tiếp tục lăng xê mốt áo rách đang thịnh hành. Sắc đen cũng chính là gam màu yêu thích của Thiên Nguyễn bởi chúng luôn giữ được sự lịch lãm, mạnh mẽ.

Nam dien vien Thien Nguyen khoe gu thoi trang ca tinh voi sac den - Anh 10

Dù đã có sự nghiệp ổn định tại Australia nhưng Thiên Nguyễn quyết định tạm gác tất cả để trở về hoạt động trong làng giải trí Việt Nam. Anh sẽ tiếp tục phát triển công việc của một huấn luyện viên thể hình tại Việt Nam.