Jacob Stockdale - nam diễn viên 25 tuổi đã dùng súng bắn mẹ cùng em trai trước khi tự sát. Nguyên nhân vụ việc đang được cảnh sát Mỹ điều tra làm rõ.

Truyền thông đưa tin nam diễn viên Jacob Stockdale (25 tuổi) đã dùng súng bắn chết mẹ - bà Kathryn (54 tuổi) cùng em trai James (21 tuổi) vào hôm 15/6. Thời điểm xảy ra sự việc, ba người đang ở tại nhà riêng ở Beach City, Ohio. Sau đó, Jacob Stockdale lại dùng khẩu súng để tự sát. Jacob đã được trực thăng đưa đi cấp cứu, anh hiện vẫn còn sống, nhưng đang trong tình trạng nguy kịch.

Nam dien vien My ban chet me va em trai roi no sung tu sat - Anh 1

Nam dien vien My ban chet me va em trai roi no sung tu sat - Anh 2

James và Jacob trong ban nhạc gia đình.

"Khi chúng tôi có mặt tại hiện trường, hai nạn nhân được xác định là bà Kathryn Barbara Stockdale và con trai James Stockdale đã chết. Nghi can có nhiều vết thương trên người, được đưa tới bệnh viện Cleveland bằng trực thăng", đại diện phía cảnh sát cho hay.

Nguyên nhân vụ việc đang được cảnh sát Mỹ điều tra làm rõ còn những người biết gia đình Stockdale đã bàng hoàng vì thông tin này.

Ông Timothy Stockdale - bố của Jacob viết một thông cáo chia sẻ: "Suốt 32 năm qua, Kathy là người vợ yêu dấu của tôi và bà ấy còn là người mẹ tuyệt vời. Bà ấy hạnh phúc khi được làm mẹ, làm bà. Gia đình chúng tôi rất trân trọng những lời chia sẻ, cầu nguyện và ủng hộ của mọi người".

Con trai lớn Calvin chia sẻ: "James là con út trong gia đình, luôn là cậu bé hài hước, yêu âm nhạc và chăm chỉ. Thằng bé đã để lại sự thương tiếc cho những người ở lại. Em trai khác của tôi - Jacob đang trong tình trạng nguy kịch và chúng tôi cầu nguyện em có thể bình phục".

Jacob Stockdale còn là một nhạc công chơi đàn vĩ cầm. 4 anh em trai trong gia đình Stockdale và người bố đã thành lập một nhóm chơi thể loại nhạc blue grass. Năm 2008, gia đình Stockdale được khán giả Mỹ biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Mỹ "Wife Swap". Khi tham gia show này, bà Kathryn từng chia sẻ về những quy định nghiêm khắc trong việc nuôi dạy con cái. Bà kiểm soát các con từ chuyện họ nghe nhạc gì, đến trường ra sao, hẹn hò thế nào đến việc ăn uống. "Quản lý là điều quan trọng trong việc giáo dục tính cách các con", bà nói.

Nam dien vien My ban chet me va em trai roi no sung tu sat - Anh 3

Bà Kathryn bị con trai bắn chết.

Theo GĐVN