Chiều tối 16/10, một nam thanh niên bất ngờ rơi từ trên công trường đang thi công đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông khiến nạn nhân bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Khoảng 18h ngày 16/10, nhiều người đang lưu thông trên đường Trần Phú, đoạn gần siêu thị Big C Hà Đông, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội thì bất ngờ thấy một nam công nhân rơi từ trên công trường đang thi công dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông xuống đất. Vụ việc khiến nam thanh niên bất tỉnh và nhanh chóng được một số người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Kể lại sự việc, ông T. (nhân viên bảo vệ cho một siêu thị gần đó) cho biết, thời điểm đó ông nghe thấy một tiếng động lớn ngoài đường. Ra quan sát thì ông phát hiện nam công nhân bị tai nạn nằm bất động dưới đường, máu chảy ra nền.

Nam cong nhan 19 tuoi roi tu cong truong duong sat Cat Linh - Ha Dong xuong dat bat tinh - Anh 1

Hình ảnh nam công nhân bất tỉnh sau sự việc.

Quan sát bên trên công trường, ông T. nhìn thấy một tấm gỗ cốt pha bị gãy và rất có thể việc này khiến công nhân bị rơi xuống. Thời điểm xảy ra sự việc không có ai đang đi gần đó nên không có thêm người bị thương.

Liên quan đến sự việc trên, thông tin với chúng tôi, đại diện Ban quản lý dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, cán bộ hiện trường đã cùng các đơn vị có mặt tại hiện trường nhanh chóng đưa người công nhân vào bệnh viện 103 cấp cứu.

Nam cong nhan 19 tuoi roi tu cong truong duong sat Cat Linh - Ha Dong xuong dat bat tinh - Anh 2

Khu vực nơi nam công nhân bị rơi xuống đường.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Ban QLDA đường sắt đã đến ngay hiện trường kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và vào bệnh viện thăm hỏi động viên nam công và gia đình.

Công nhân bị rơi tên là Lê Văn Linh (19 tuổi, quê Hà Tĩnh) làm việc thi công hạng mục đường ray tại dự án này. Qua xác minh từ các công nhân làm cùng ca cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc là đã kết thúc ca làm việc, công nhân Linh di chuyển từ mặt sàn dầm (nơi thi công đường ray) xuống sàn nhà ga qua lối cầu thang tạm tầng 2 đã bước, nhảy cách bậc thang, trượt rơi vào sàn chống vật rơi và rơi xuống đường.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ