Sau khi nối lại tình cảm không được, một thanh niên ở Đà Nẵng đã dùng dao đâm nữ sinh viên. Công an xác định nguyên nhân vụ việc là do ghen tuông.

Nam 9X gay thuong tich cho ban gai cu phai nhap vien - Anh 1

Tối 25/12, lãnh đạo Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ một thanh niên gây thương tích cho bạn gái cũ rồi lấy dao tự cứa vào tay mình.

Sự việc xảy ra lúc 18h cùng ngày tại đường Tố Hữu (quận Cẩm Lệ). Nạn nhân là một cô gái tên Huyền (20 tuổi, quê ở Đà Nẵng). Còn nam thanh niên chưa được cơ quan chức năng tiết lộ danh tính.

Theo thông tin từ nhà chức trách, sau khi gây thương tích cho bạn gái cũ, nam thanh niên có ý định... tự tử. Mọi người phát hiện đã đưa cả hai người vào bệnh viện cấp cứu.

Lãnh đạo Bệnh viện Bệnh viện Tâm Trí (Đà Nẵng), xác nhận cô gái nhập viện lúc 18h30 phút với tình trạng huyết áp bị giảm, mất nhiều máu và có 7 vết thương.

"Vết thương của cô gái có thể nguy hiểm đến tính mạng. 21h cùng ngày, cô gái này đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu do tình trạng quá nặng", lãnh đạo Bệnh viện Tâm Trí cho hay.

Đoàn Nguyên