"Vua đất nện" hạ Borna Coric 6-1, 6-2, trong khi Federer chỉ mất 54 phút để chiến thắng trận ra quân tại giải Masters thứ sáu trong năm 2017.

Rafael Nadal có break ngay ở game cầm giao bóng đầu tiên của Coric. Những lỗi tự đánh bóng hỏng liên tiếp khiến tay vợt 20 tuổi mất hẳn thế trận, bị đàn anh dẫn tới 5-0 trong set một. Coric chỉ gỡ được một game, tránh cú bagel.

Sang set hai, tay vợt người Croatia thi đấu tự tin và quyết tâm hơn. Nhưng chênh lệch trình độ giữa hai đấu thủ khá rõ ràng. Nadal tiếp tục có break sớm để dẫn trước 2-0.

Trong khi Coric nỗ lực để đòi lại break, tay vợt người Tây Ban Nha một lẫn nữa bẻ gãy game giao bóng của đối thủ để dẫn 4-1. Màn so tài giữa hai bên kết thúc bằng cú trả giao bóng ra ngoài của Coric.

Nadal 'xu dep' doi thu ky gio, Federer de dang di tiep o Rogers Cup - Anh 1

Nadal gây sốc khi thắng Conic một cách dễ dàng.

Chiến thắng như "lấy đồ trong túi" của Nadal được xem là bất ngờ, bởi ở lần đối đầu gần nhất, "Vua đất nện" để thua chóng vánh không kém, tại Cincinnati Masters năm ngoái (1-6, 3-6). Trước trận đấu, Coric cũng có lợi thế đối đầu 2-1 so với tay vợt 10 lần vô địch Roland Garros.

Cũng tại vòng hai, Roger Federer chỉ mất gần 54 phút để vượt tay vợt nước chủ nhà, Peter Polansky 6-2, 6-1

Theo vnexpress