Từng là người PR hình ảnh cho chân dài bán dâm kiêm má mì Mỹ Xuân – Tomy Nguyễn giật mình khi biết tin cô bị bắt. Tomy Nguyễn cho biết, Mỹ Xuân dự định về miền Tây tổ chức một cuộc thi nhan sắc tại Vĩnh Long và muốn mở một công ty người mẫu sau khi lấy chồng!

Dự định mở công ty người mẫu, tổ chức thi sắc đẹp

- Cơ duyên từ đâu mà anh lại trở thành người làm PR hình ảnh cho Mỹ Xuân trong thời gian gần đây?

- Tôi quen và biết Mỹ Xuân từ năm 2009 nhưng đến năm 2011, Mỹ Xuân trực tiếp ngỏ lời nhờ tôi làm người quản lý và PR hình ảnh cho cô ấy.

- Chiến lược mà Mỹ Xuân đề nghị anh xây dựng hình ảnh cho cô ấy như thế nào?

- Thực ra, tôi là nhà thiết kế, Mỹ Xuân là người trình diễn những bộ sưu tập của tôi, chủ yếu là trang phục dạ hội và áo dài.

Tuy nhiên, cách đây vài tháng tôi có lên kế hoạch chụp cho cô ấy một bộ hình bikini tại Hà Nội . Bộ ảnh này là nguyện vọng của Mỹ Xuân trước khi cô ấy trở lại cuộc sống bình yên, lui vào hậu trường và lấy chồng, có con, có cuộc sống mới.

Vì vậy, bộ hình bikini này với mục đích Mỹ Xuân muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi trẻ.

Trong quá trình cộng tác với Mỹ Xuân tôi không biết gì về công việc của cô ấy, tôi cũng không rành cô ấy là người như thế nào. Nhiệm vụ của tôi với cô ấy là PR hình ảnh, make up cho cô ấy đi dự các event thôi.

Bộ ảnh này là nguyện vọng của Mỹ Xuân trước khi cô ấy trở lại cuộc sống bình yên, lui vào hậu trường và lấy chồng, có con, có cuộc sống mới.

- Gần lúc Mỹ Xuân bị bắt vì môi giới bán dâm anh có còn cộng tác với cô ấy nữa hay không?

- Gần một tháng nay tôi không gặp Mỹ Xuân nhưng thi thoảng chúng tôi vẫn gọi điện cho nhau vì tôi đang đi làm chương trình tại Hạ Long.

Tôi biết, Mỹ Xuân mong muốn có một gia đình hạnh phúc, sẽ kết hôn trong năm nay và sớm có con. Vì vậy, tôi thực sự bị sốc khi biết tin Mỹ Xuân bị bắt!

- Những ngày bên cạnh Mỹ Xuân, cô ấy tâm sự gì với anh?

- Mỹ Xuân cũng có những tâm sự với tôi, nhưng nhìn chung là không có vấn đề gì cả.

Mỹ Xuân từng nói với tôi về ước vọng sẽ mở một công ty thời trang và người mẫu. Đấy là nguyện vọng của cô ấy, cô ấy muốn trở về sống với thực tế, bình thường, không tạo scandal như những người khác.

Thật lòng, sau khi lấy chồng cố ấy muốn có một cuộc sống an lành, bình an!

Ngoài ra, tôi còn nghe được cô ấy có nguyện vọng sắp tới muốn tổ chức một cuộc thi sắc đẹp gì đó tại miền Tây, nhưng đến giờ tôi vẫn chưa thấy xuất hiện.

Tôi chỉ biết, trong kế hoạch tổ chức cuộc thi sắc đẹp đó là tại Long An.

- Còn những tâm sự về thị phi và cuộc sống phức tạp trong showbiz, Mỹ Xuân có bao giờ mở lòng với anh?

- Không đâu! Tôi thấy Mỹ Xuân được lắm, cô ấy không bao giờ đả động về bất kể ai trong showbiz. Với Mỹ Xuân, cô ấy hoàn toàn không có ý định tạo scandal để nổi tiếng đâu.

- Những ngày làm việc cho Mỹ Xuân, anh thấy cô ấy có là người sòng phẳng, trả lương PR cho anh có thỏa đáng không?

- Tôi giúp Mỹ Xuân hoàn toàn miễn phí!

- Vì sao anh lại giúp miễn phí, giúp không cô ấy?

- Bởi vì tôi giúp Mỹ Xuân về mặt hình ảnh, ngược lại, cô ấy giúp tôi thể hiện bộ sưu tập do tôi thiết kế đến với công chúng, để công chúng biết.

Vì thế, anh em có qua, có lại nên chúng tôi không liên quan gì đến tiền bạc cả. Thỉnh thoảng, anh em chúng tôi chỉ đi uống cà phê thôi.

Gọi đại gia là ông xã

- Dư luận đang bàn tán về người yêu đại gia của Mỹ Xuân, anh đã có cơ hội tiếp xúc với đại gia của cô ấy hay chưa?

- Tôi có gặp một lần vào đúng dịp sinh nhật của anh chàng đó. Vì gặp một lần nên tôi cũng không quan tâm lắm và tôi quên mất cả tên của anh ấy nữa.

Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau trong một cái quán nhỏ ở đường Hai Bà Trưng – TP.HCM. Đây cũng chính là anh chàng mà Mỹ Xuân muốn cưới làm chồng và có con với anh ta.

Trong cuộc gặp gỡ đó, Mỹ Xuân giới thiệu rõ ràng với chúng tôi đây là “ông xã” của cô ấy và ngược lại, tôi cũng thấy anh ấy gọi Mỹ Xuân là “bà xã”!

“Ông xã” của Mỹ Xuân ngồi nói chuyện với chúng tôi về trang phục, hình ảnh của Mỹ Xuân!

- Trong lần tiếp xúc duy nhất đó, anh cảm nhận về tình cảm của Mỹ Xuân và bạn trai như thế nào?

- Tôi thấy họ là một cặp đôi rất hạnh phúc, thường xuyên chăm sóc nhau trước mặt chúng tôi. Tôi nghĩ, họ rất hợp nhau!

Người yêu của Mỹ Xuân tầm khoảng 40 tuổi, nghe đâu, anh ấy làm trong một tập đoàn siêu thị tại Sài Gòn. Tôi chỉ nhớ có vậy thôi, nói chung là tôi không quan tâm lắm.

- Anh nghĩ gì khi dư luận phê phán: Mỹ Xuân không có cống hiến cho nghệ thuật nhưng liên tiếp được quản lý tung ảnh PR, mục đích tung những bộ ảnh này chẳng qua là tìm cách “nâng giá” bán dâm?

- Thực ra, trong quá trình làm việc với cô ấy, chúng tôi chỉ chụp bikini có một lần duy nhất và khi chụp, Mỹ Xuân cũng mặc quần áo đàng hoàng mà.

Trong bộ bikini đó, chỉ có duy nhất một tấm Mỹ Xuân lột áo ra rồi che tay. Còn những bộ ảnh PR toàn là áo dài và áo dạ hội kín đáo.

Đồng thời, khi làm việc chung, tôi chẳng thấy Mỹ Xuân có biểu hiện gì khác thường cả.

- Anh có biết gì về hoàn cảnh gia đình của Mỹ Xuân hay không?

- Tôi cũng không rành lắm, chỉ có một lần Mỹ Xuân tâm sự với tôi về hoàn cảnh gia đình rất đáng thương.

Bố mẹ chia tay, Mỹ Xuân phải tự đi lập nghiệp để lo cho gia đình, lo cho bà ngoại, cho mẹ. Mỹ Xuân lúc nào cũng muốn lo cho mẹ một cuộc sống tốt đẹp ở quê.

Đặc biệt, trước khi lấy chồng, Mỹ Xuân muốn lo cho mẹ, cho bà ngoại một cuộc sống thật ổn định.

Tôi chỉ biết sơ sơ về hoàn cảnh gia đình của Mỹ Xuân như vậy thôi.

- Tuy nhiên, lại có thông tin Mỹ Xuân đã đưa cả gia đình lên Sài Gòn sinh sống. Anh đã bao giờ đến nhà riêng Mỹ Xuân chưa, anh có gặp người thân của cô ấy không?

- Tôi chỉ đến nha để make up cho Mỹ Xuân một lần và không gặp mẹ hay bà ngoại của cô ấy.

- Trong căn nhà Mỹ Xuân, cô ấy có trang hoàng lộng lẫy bằng những món vật dụng đắt tiền hay không?

- Tôi thấy cuộc sống của Mỹ Xuân bình dị, bình thường lắm, trong căn nhà không có gì gọi là sa sỉ hay xa hoa lắm đâu. Cũng là những chiếc giường, bộ bàn ghế bình thường, không có gì nổi trội để gây sự chú ý cả.

- Trong quá trình làm việc cùng Mỹ Xuân, có khi nào anh nghe được những lời đồn đại không tốt về cô ấy không?

- Tôi cũng có nghe phong phanh về “chuyện đó”… nhưng khi đi cùng cô ấy ra Hà Nội 1 tuần lễ, có 3 ngày ở cùng khách sạn, mấy anh em chúng tôi chỉ có đi ăn uống và gặp gỡ ekip làm việc.

Tôi không thấy Mỹ Xuân có một biểu hiện gì bất thường hay giấu diếm gì cả, cũng không thấy Mỹ Xuân đi tiếp khách riêng.

Tomy cho biết, Mỹ Xuân từng thổ lộ nguyện vọng về miền Tây tổ chức một cuộc thi nhan sắc tại Vĩnh Long và muốn mở một công ty người mẫu sau khi lấy chồng!

- Cụ thể những lời đồn anh nghe được là gì?

- Một số người trong giới showbiz nói rằng: Mỹ Xuân cũng ăn chơi, cặp kè đại gia, rồi này kia,… đại khái là như vậy!

Bản thân tôi, tôi chưa bao giờ nghe Mỹ Xuân kể hay bắt gặp Mỹ Xuân có đại gia nào, chỉ có duy nhất một người sẽ lấy làm chồng mà Mỹ Xuân gọi là “ông xã”!

- Có khi nào “ông xã” của Mỹ Xuân tìm hiểu về công việc của cô ấy qua anh không?

- Không! Anh này có vẻ quan tâm đến Mỹ Xuân nhiều lắm, anh ấy chỉ tập trung phân tích hình ảnh của Mỹ Xuân thôi.

- Bạn bè của anh phản ứng như thế nào khi Mỹ Xuân bị bắt?

- Ai cũng giật mình luôn. Ai cũng bảo: Con bé ở ngoài, đi chơi với mình nó hiền lành như vậy, sao nó lại đi làm việc đó….

Theo Phunutoday