Mỹ Tiên – Á quân mùa đầu tiên của “Người hát tình ca” bất ngờ xuất hiện và thể hiện lại ca khúc “Ru lại câu hò” trong Tập 11. Đây là ca khúc ghi dấu ấn của cô tại mùa đầu tiên.

Xuất hiện trên trường quay Tập 11 “Người hát tình ca 2017”, Mỹ Tiên thu hút nhiều sự chú ý bởi ở mùa giải đầu tiên, cô được xem là một trong những hiện tượng của cuộc thi với ngoại hình tomboy, nhưng lại sở hữu một giọng hát ngọt ngào.

My Tien bat ngo hoi ngo Y Lan, Phuong Thanh tren 'ghe nong' - Anh 1

Xuất hiện trên sân khấu mùa hai, Mỹ Tiên thể hiện lại ca khúc “Ru lại câu hò” đình đám của mình ở mùa giải đầu tiên. Sự xuất hiện của cô khiến cho danh ca Ý Lan và ca sỹ Phương Thanh bất ngờ vì cả hai từng là giám khảo chấm thi cô ở năm trước.

My Tien bat ngo hoi ngo Y Lan, Phuong Thanh tren 'ghe nong' - Anh 2

Mỹ Tiên với sự quay lại lần này cô cảm thấy rất hồi hộp, dù đã tập luyện trước khi lên sân khấu nhưng cô vẫn cảm thấy hồi hộp như lần đầu đi thi.

Danh ca Ý Lan chia sẻ: “Cô rất yêu tiếng hát của con. Hôm nay nghe lại con hát, cô cảm thấy thích vô cùng, nó hay và ngọt hơn hẳn phần thi của con ở mùa giải trước”. Ý Lan cảm thấy hãnh diện khi chứng kiến sự trưởng thành của Mỹ Tiên sau khi bước ra từ chương trình “Người hát tình ca”.

My Tien bat ngo hoi ngo Y Lan, Phuong Thanh tren 'ghe nong' - Anh 3

Ở tập 11 của “Người hát tình ca 2017” với chủ đề “Nhạc Làn sóng xanh”, ca sĩ Phương Thanh sẽ quay trở lại ghế cách giám khảo khách mời, bên cạnh danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy.

Các thí sinh sẽ thể hiện lần lượt thể hiện phần thi đơn ca và đối đầu. Thí sinh cao điểm nhất ở phần thi đơn ca sẽ có quyền chỉ định đối thủ sẽ đối đầu cùng mình. Và ở lượt thi đối đầu, các thí sinh sẽ đấu cùng nhau để chọn ra ai là thí sinh chiến thắng nhất tuần và ai sẽ là thí sinh ra về.

My Tien bat ngo hoi ngo Y Lan, Phuong Thanh tren 'ghe nong' - Anh 4

Tập 11 với sự tham gia của các thí sinh Thái Sơn, Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, tất cả sẽ cùng tranh tài với nhau để giành lấy tấm vé bước vào chung kết của chương trình.

Vi An