'Họa mi tóc nâu' tung ra sản phẩm MV ca khúc do cô sáng tác mang tên 'Sự thật ta yêu nhau'.

Trong MV, Mỹ Tâm hóa thân thành cô gái thích vẽ tranh để diễn tả tâm trạng của mình. Hình ảnh cô gái ngắm vầng trăng tròn trịa trong đêm tối ẩn dụ cho sự mong chờ một tình yêu trọn vẹn.

Để diễn tả cảm xúc chân thật nhất theo nội dung bài hát, bức tranh trong MV cũng do chính Mỹ Tâm vẽ. Cô chia sẻ vui: “Vì phải quay cảnh đêm trong một công viên rất nhiều muỗi. Nhiều lúc tôi đang vẽ và diễn rất nhập tâm theo cảm xúc bài hát thì muỗi đốt, thành thử bức tranh tôi vẽ trong MV theo một trường phái hơi đặc biệt một chút".

MV “Sự thật ta yêu nhau” được Mỹ Tâm suy nghĩ và lên ý tưởng kịch bản chi tiết, quay liên tục trong một ngày. Nữ ca sĩ và toàn bộ êkíp đã thức đến 6h sáng để quay được những khoảnh khắc đẹp nhất.

Giải thích về lý do liên tục thực hiện các MV ca nhạc trong thời gian gần đây, "Họa mi tóc nâu" cho biết: "Tôi rất vui khi các MV của mình thực hiện trong năm qua được khán giả đón nhận. Tôi cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực. Đó là động lực cho tôi làm việc không ngừng trong thời gian sắp tới để gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt hơn".

Sau Tết âm lịch, nữ ca sĩ sẽ ra mắt CD Vol.8.

2012 là một năm thành công trong sự nghiệp của Mỹ Tâm với nhiều sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán giả yêu thích như: Sai, Chuyện Như Chưa Bắt Đầu, Trắng Đen. Cô cũng được ghi nhận nhiều giải thưởng lớn: MTV Việt Nam, Nghệ sĩ của năm trong Làn Sóng Xanh 2012, giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc châu Á ...

VnExpress