Như vậy một lần nữa tên ca sĩ của Việt Nam được nhắc đến trong một giải thưởng lớn. Đó là một vinh dự lớn cho cả Mỹ Tâm cũng như nền âm nhạc của Việt Nam.

Đêm qua lễ trao giải MTV EMA 2013 đã diễn ra tại Amsterdam. Bảng những người chiến thắng đã được công bố chính thức trên web chính thức của giải thưởng và trong bảng winners đó có Best Southeast Asia Act: Mỹ Tâm. Như vậy một lần nữa tên ca sĩ của Việt Nam được nhắc đến trong một giải thưởng lớn. Đó là một vinh dự lớn cho cả Mỹ Tâm cũng như nền âm nhạc của Việt Nam.

Mỹ Tâm xuất hiện trên trang kết quả của MTV EMAs 2013

Trước đó, các fan như vỡ òa trước thông tin Mỹ Tâm chính thức đứng đầu khu vực Đông Nam Á về số bình chọn trong MTV EMA. Nhiều nghệ sĩ Việt như Thu Minh, Hà Hồ, Lam Trường, đạo diễn Dũng Khùng, Khởi My, Hiền Thục.... đã lên tiếng ủng hộ cô.

Trong cuộc đối đầu với Lý Vũ XuânLa Chí Tường (đại diện của Đài Loan), hy vọng đoạt giải của đại diện Việt Nam đã không trở thành hiện thực nhưng việc Mỹ Tâm góp mặt trong giải thưởng âm nhạc quốc tế danh tiếng này đã đặt một cột mốc mới cho nhạc Việt trên chặng đường chinh phục thị trường quốc tế.

Có thể thấy 2013 là một năm thành công với Mỹ Tâm với những sản phẩm mới đạt doanh thu khủng cùng những lần “tham chiến” trên các đấu trường quốc tế. Cô đang được xem là ngôi sao sáng giá và hình mẫu lý tưởng để lứa nghệ sĩ mới noi theo.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).