Trước sức nóng của sân khấu, tiếng reo hò của khán giả dành cho phần trình diễn của Mỹ Tâm tại sân khấu Nhà thi đấu Nguyễn Du tối qua (1.12.2106), Đức Phúc cũng không ngồi im trên hàng ghế khán giả mà hòa mình "la hét" cổ động cho huấn luyện viên của mình.

My Tam khuay dong san khau, Duc Phuc la het nhiet tinh co vu - Anh 1

My Tam khuay dong san khau, Duc Phuc la het nhiet tinh co vu - Anh 2

Tối 1.12, sau hơn 1 tháng lưu diễn tại Mỹ, châu Âu và Úc trở về, Mỹ Tâm đã tham gia sự kiện lớn tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) trong sự mong chờ của người hâm mộ. Dù sự kiện giới hạn số lượng người tham dự, nhưng biết tin có sự góp mặt của "Họa mi tóc nâu" 1.000 fan tại TP.HCM vẫn cùng nhau đến cổ vũ cho thần tượng.

My Tam khuay dong san khau, Duc Phuc la het nhiet tinh co vu - Anh 3

Sự kiện chính thức diễn ra vào lúc 7g tối, nhưng từ sớm FC Mỹ Tâm đã xếp hàng ngồi ngay ngắn lấp kín khu vực khán đài. Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu với bộ jumsuit đen cúp ngực kiểu dáng lạ mắt, Mỹ Tâm lập tức đã nhận được những tràng pháo tay, tiếng reo hò gọi tên của FC.

My Tam khuay dong san khau, Duc Phuc la het nhiet tinh co vu - Anh 4

Không phụ sự mong chờ của FC, "Họa mi tóc nâu" đã liên tục mang đến 3 bản hit "Trắng đen", "Như một giấc mơ", "Hãy về với nhau" cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn.

My Tam khuay dong san khau, Duc Phuc la het nhiet tinh co vu - Anh 5

Tiếng hát của Mỹ Tâm hòa quên với tiếng hát của người hâm mộ và ánh sáng từ những trái tim ngôi sao được FC Mỹ Tâm chuẩn bị trước tạo nên một không khí sôi động đẹp mắt tại Nhà thi đấu Nguyễn Du tối qua.

My Tam khuay dong san khau, Duc Phuc la het nhiet tinh co vu - Anh 6

Ngồi phía dưới hàng ghế khán giả, "Quán quân The voice 2015" Đức Phúc liên tục phấn khích reo hò cổ vũ nhiệt tình cho huấn luyện viên của mình. Cũng từ sau khi đạt giải, Đức Phúc gần như đã vào hẳn TP.HCM hoạt động âm nhạc dưới sự hỗ trợ của cô giáo Mỹ Tâm.

My Tam khuay dong san khau, Duc Phuc la het nhiet tinh co vu - Anh 7

Trải qua 15 năm ca hát chưa lúc nào lơ là với niềm đam mê, con đường hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm nghiêm túc trong cả cuộc sống riêng có lẽ chính điều này đã khiến cô luôn giữ được phong độ đỉnh cao và ổn định nhất showbiz Việt cho tới thời điểm hiện tại. Mỗi sự kiện Mỹ Tâm xuất hiện không bao giờ vắng khán giả, người hâm mộ tới cổ vũ.

My Tam khuay dong san khau, Duc Phuc la het nhiet tinh co vu - Anh 8

Bên cạnh nhân vật chủ chốt của đêm diễn tối qua là Mỹ Tâm, sự kiện còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Hà Nội, Soobin Hoàng Sơn. Giọng ca sinh năm 1992 làm thỏa mãn sự mong chờ của khán giả khi trình diễn ca khúc đang đứng top đầu bảng xếp hạng hiện nay, "Phía sau một cô gái".

My Tam khuay dong san khau, Duc Phuc la het nhiet tinh co vu - Anh 9

Trang Pháp cũng có một phần trình diễn bắt mắt trên sân khấu với phong cách trẻ trung và bộ jumsuit đính kim sa gợi cảm.

DiLinh - Ảnh: Nguyên Trương