Với sự quy tụ của hàng trăm ca sĩ, nhà thiết, người mẫu hàng đầu Việt Nam, “VISION - Steps of Glory” trở thành sự kiện thời trang và âm nhạc hoành tráng đang được công chúng mong đợi từng ngày.

“VISION - Steps of Glory” là lễ hội âm nhạc và thời trang cực đỉnh với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Lê Hiếu, Tóc Tiên, Trung Quân Idol, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Tiên Tiên, Vũ Cát Tường,... được biết, xuất hiện tại sự kiện lần này, các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam sẽ thể hiện lại các bản hit đã gắn liền với tên tuổi của họ, đã và đang “làm mưa làm gió” trên các kênh nghe nhạc trực tuyến trong thời gian gần đây.

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 1

Điểm nhấn đặc biệt của “VISION - Steps of Glory” là sự kết hợp thú vị giữa hai lĩnh vực thời trang và âm nhạc trong cùng một sự kiện. Vậy nên các khách mời tham gia chương trình sẽ có cơ hội được sống trong một không gian thời trang thực thụ với sàn catwalk ngoài trời dài và hoành tráng chưa từng, sự góp mặt của các fashionista, các chân dài đình đám và hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi như Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, thương hiệu Nii, Vincent Đoàn, Hoàng Minh Hà, Tùng Vũ, Văn Thành Công, Ivan, Phan Quốc An, Hà Trương, Linh Đoàn, Devon Nguyễn, Katy (Xita), Hà Duy, Trần Hùng, An Nhiên, Minh Công, Hà Nhật Tiến, Nguyễn Ngọc Lê, Tri Lý, Nguyễn Ngọc Lê,…

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 2

Adrian Anh Tuấn

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 3

Đỗ Mạnh Cường

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 4

Kelly Bùi

BTC bật mí những nhà mốt tham gia lần này sẽ “trình làng” các bộ sưu tập mới nhất của họ, với số lượng lên đến 300 looks. Đó là những thiết kế độc đáo mang sắc hồng chủ đạo của Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi. Hay bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ tranh Picasso của Hoàng Minh Hà,….

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 5

Xuân Lan

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 6

Lê Thúy

Trên sàn runway được thiết kế ngoài trời và đầu tư hoành tráng, gần 130 chân dài đình đám, trong đó có các gương mặt nổi bật của làng mốt Việt sẽ tham gia trình diễn tại đây như Mâu Thủy, Chà Mi, Lê Thúy, Thùy Trang, Nguyễn Oanh,…

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 7

Mâu Thủy

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 8

Thùy Trang

Mang thông điệp giàu giá trị nhân văn, với mong muốn tiếp bước ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam, chương trình còn tổ chức buổi tuyển chọn model hoành tráng. Các người mẫu tham gia casting không cần kinh nghiệm, chỉ cần niềm đam mê sẽ có cơ hội xuất hiện trên sàn diễn chuyên nghiệp, dưới sự cố vấn của đạo diễn catwalk Xuân Lan.

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 9

Mỹ Tâm

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 10

Noo Phước Thịnh

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 11

Đông Nhi

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 12

Hoàng Thùy Linh

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 13

Tóc Tiên

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 14

Trung Quân

My Tam hoi ngo dan sao Viet tai le hoi am nhac va thoi trang cuc dinh - Anh 15

Trúc Nhân

“VISION - Steps of Glory” sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (3/12) và Sân vận động Hàng Đẫy - Hà Nội (17/12). Với sức chứa mỗi nơi lên đến từ 7.000 đến 10.000 người, hứa hẹn đây sẽ trở thành một trong những sự kiện được nhắc đến liên tục trong thời điểm cuối năm 2016.