MV mới của Mỹ Tâm thu hút lượt xem cao ngay từ khi vừa ra mắt.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 1

Tối ngày 1.4, MV Hãy về với nhau của Mỹ Tâm đã chính thức ra mắt. Đây là sản phẩm rất được chờ đợi của "họa mi tóc nâu" thời gian qua vì khi chỉ tung teaser 30s đã được đánh giá là MV đẹp nhất từ trước đến nay của Mỹ Tâm.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 2

Đúng như kỳ vọng, vừa ra mắt, chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, Hãy về với nhau đã thu hút hàng chục ngàn người xem. Phần lớn đều nhận xét, MV này có bối cảnh, trang phục lẫn tông màu đều rất trẻ trung, hiện đại.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 3

Mỹ Tâm đã tái hợp với Lương Thế Thành - bạn diễn thân quen trong MV Chuyện như chưa bắt đầu, Em phải làm sao.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 4

Nếu hai MV trước, nhân vật của Lương Thế Thành và Mỹ Tâm phải "âm dương cách biệt" khi đang còn yêu nhau say đắm đã khiến không ít khán giả tiếc nuối thì Hãy về với nhau là một happy ending cho câu chuyện tình của họ.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 5

Lương Thế Thành bất ngờ gặp một cô gái có khuôn mặt hệt như người yêu đã khuất của mình. Anh như được sống lại thuở ban đầu trong tình yêu mới cho đến khi cô gái này phát hiện mình chỉ là hình bóng của người cũ trong Thành.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 6

Tuy nhiên, sau tất cả, Lương Thế Thành nhận ra anh đã rung động vì chính con người bên trong cô gái này chứ không chỉ vì ngoại hình giống người cũ... Những kỷ niệm họ có cùng nhau được góp nhặt qua thời gian đã chữa lành vết thương lòng của chàng trai và cô gái này cũng muốn được cùng anh bắt đầu cuộc sống mới.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 7

Được biết, Lương Thế Thành đang bận rộn với việc chuẩn bị lễ cưới diễn ra vào giữa tháng 4 tới. Tuy nhiên, trước lời mời của Mỹ Tâm góp mặt trong MV lần này, nam diễn viên vẫn tranh thủ tham gia.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 8

Điểm đặc biệt lần này là việc "lột xác" về hình ảnh của Mỹ Tâm. Lần đầu tiên, cô diện gần 12 bộ trang phục hàng hiệu đẹp mắt và phong cách trong một MV.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 9

Hơn thế nữa, Mỹ Tâm cũng tin tưởng giao "đứa con tinh thần" của mình cho một ekip rất trẻ và lần đầu hợp tác cùng là đạo diễn Gin Trần và stylist Thiên Thanh. Sản phẩm lần này của nữ ca sĩ được đánh giá đầy cảm xúc nhưng vẫn rất trẻ trung, hiện đại.

My Tam gay sot voi MV 'dep nhat tu truoc den nay' - Anh 10

Ngoài ra, tối ngày 1.4, Mỹ Tâm trò chuyện trực tiếp trên Fanpage thu hút sự quan tâm của hàng ngàn fan trước khi MV Hãy về với nhau lên sóng. Nữ ca sĩ cũng đề cập đến status trước đó đăng tải của mình được cho là thể hiện sự bực dọc khi bị chê ca khúc mới Hãy về với nhau này.

"Họa mi tóc nâu" cho biết, cô không bực mình trước các lời chê vì đó là quan điểm riêng của mỗi người. 15 năm đi hát cô đã quen với việc đón nhận những ý kiến trái chiều, tuy nhiên, Mỹ Tâm không muốn trên Fanpage của mình, người hâm mộ lại có những bình luận tiêu cực, nhận xét không tốt về người khác, cụ thể là nhạc sĩ Hoàng Nhã.

Với cô, thích và ghét là những cảm xúc rất chủ quan nên nếu không thích thì đừng quan tâm chứ không nên xéo xắt bình phẩm hay nói xấu về người khác khi bản thân chưa hiểu rõ.

MV "Hãy về với nhau" của Mỹ Tâm.