Sau một năm thành công trong âm nhạc, 'họa mi tóc nâu' quyết định chào năm mới 2013 bằng một MV đặc biệt. Ngoài việc tự sáng tác ca khúc, những hình ảnh khác biệt trong MV do chính cô đạo diễn và sản xuất cũng mang đến không ít bất ngờ cho người hâm mộ.

Năm 2012 đánh dấu một mốc son trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm, với hàng loạt giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước. Ngoài giải nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại MAMA, nghệ sĩ của năm tại Làn Sóng Xanh 15 năm, MTV Việt Nam, giải thưởng lớn nhất Mỹ Tâm nhận được còn là sự yêu mến và tình cảm của đông đảo người hâm mộ.

Trải qua mười mấy năm trong nghề ca hát, hình tượng của Mỹ Tâm trong lòng người yêu nhạc Việt không chỉ giống như một ca sĩ đơn thuần. Ngoài giọng hát, phong cách và lối sống của cô cũng khiến người ta thêm trân trọng 2 từ: Nghệ sĩ.

Sự nỗ lực hết mình và không bao giờ biết ngủ quên trên chiến thắng đã tạo ra một Mỹ Tâm khá tròn trịa trong làng nhạc Việt. Thành công nối tiếp thành công, nhưng tất cả những điều đó không bao giờ khiến họa mi tóc nâu trở nên tự mãn. Thay vào đó, mỗi sản phẩm ra đời của cô đều là kết tinh của sự cố gắng không mệt mỏi, với mong muốn cống hiến được tất cả những gì tốt nhất cho người hâm mộ.

Sau MV Trắng đen thành công rực rỡ, sản phẩm tiếp theo của Mỹ Tâm đang được kì vọng sẽ làm nên điều tương tự. Sự thật ta yêu nhau là một bài hát do chính Mỹ Tâm sáng tác và lên ý tưởng cho kịch bản cảnh quay. Trong MV mới nhất này, họa mi tóc nâu sẽ hóa thân thành một cô họa sĩ thích biểu lộ tình cảm của mình bằng hình vẽ. Để những cảm xúc được trọn vẹn nhất, chính Mỹ Tâm đã tự vẽ tất cả những bức tranh trong MV, bất chấp việc bị ... muỗi đốt sưng chân lúc nửa đêm.

Cô nhí nhảnh tâm sự: "Vì cảnh quay được thực hiện lúc ban đêm tại một công viên nên hơi bị ... nhiều muỗi một chút. Nhiều lúc đang nhập tâm diễn xuất và vẽ theo cảm xúc của bài hát thì lại bị muỗi đốt, thành thử bức tranh tôi vẽ trong Sự thật ta yêu nhau bị theo một trường phái... hơi đặc biệt".

Những cảnh quay độc đáo và tinh tế trong MV mới nhất của Mỹ Tâm được cô xem như một món quà đặc biệt gửi tặng tới người hâm mộ nhân dịp đầu năm 2013.

Lâm Anh (Xzone/TTTĐ)