Nếu người dùng tại Mỹ muốn đổi sang một sản phẩm khác của Samsung, công ty sẽ sẵn sàng tặng 100 USD. Còn nếu bạn muốn đổi sang iPhone thì số tiền này sẽ giảm xuống còn 25 USD mà thôi.

My: Samsung tra tien cho nguoi dung Note 7 doi sang... iPhone - Anh 1

Ai cũng biết về sự cố xảy ra với chiếc Note 7 của hãng Samsung. Nếu bạn vẫn còn đang giữ sản phẩm này thì hãy mau chóng đem đổi trả vì chính sự an toàn của bạn.

Để khuyến khích người dùng tại Mỹ trả lại máy, Samsung đã mạnh tay chi tăng mỗi người sở hữu Note 7 100 USD để chuyển sang sản phẩm khác. Đương nhiên Samsung mong muốn người dùng đổi sang Galaxy S7, S7 Edge hoặc ít nhất là những sản phẩm của hãng, thế nhưng chẳng ai cấm bạn đổi sang một chiếc iPhone cả. Nhưng nếu bạn đổi sang sản phẩm của một hãng khác, số tiền này sẽ chỉ còn là 25 USD.

Tóm lại, bạn có thể đổi từ Note 7 sang iPhone 7 Plus, HTC 10 hay kể cả LG V20... dù là sản phẩm nào đi nữa bạn cũng sẽ vẫn được Samsung tặng cho 25 USD. Hiện chương trình này chỉ có tại Mỹ và chưa rõ các quốc gia khác có được áp dụng các chương trình tương tự hay không.

Lê Kiên (Theo Techradar)