Đây là mỹ phẩm spa chuyên nghiệp từ Pháp, nổi tiếng với thành phần tự nhiên từ nước biển, tảo biển cùng phương pháp trị liệu tinh tế.

Hiện nay, khái niệm Spa không còn lạ với phụ nữ Việt. Nhu cầu được thư giãn và làm đẹp tại các Spa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của phái đẹp. Theo chị Huyền Trân - Trưởng nhãn hàng Mỹ phẩm Spa cao cấp Phytomer tại Việt Nam, nước ta là quốc gia mang nhiều dạng thời tiết khác nhau theo mùa, do đó, các vấn đề về da cũng rất đa dạng. Các tình trạng da khô, lão hóa khi mùa lạnh về hoặc bóng dầu, nổi mụn khi mùa nóng đến khá phổ biến. Vì vậy, nhu cầu chăm sóc da ngày càng được chú trọng. Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và thương hiệu có uy tín hiện được nhiều chị em lựa chọn. Các loại mỹ phẩm pha trộn không rõ nguồn gốc và chất lượng hoặc mỹ phẩm không hiệu quả và dễ biến chất đã dần được thay thế.

Phytomer là mỹ phẩm spa cao cấp từ Pháp, nổi tiếng hơn 40 năm trong lĩnh vực này và đã xuất hiện trên toàn thế giới. Hãng có đa dạng các dòng sản phẩm cho da khô, dầu, lão hóa, nhạy cảm... Để làm hài lòng và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, sản phẩm của Phytomer hội tụ đủ 2 yếu tố: khoa học tiên tiến và liệu pháp tinh thần. Các liệu pháp chuyên biệt cho từng dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng cho từng loại da dựa theo nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm tra chất lượng định kỳ hàng năm. Các dòng mỹ phẩm cũng được nghiên cứu và phát triển theo nhu cầu và sự phát triển đa dạng của từng loại da. Sản phẩm của hãng cũng được thiết kế đặc trưng cho người Việt để mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Ngoài ra, Phytomer còn nâng cao phương pháp trị liệu khoa học giúp khách hàng thư giãn sâu và có được tinh thần thư thái. Giai đoạn tiền trị liệu, đánh thức giác quan bằng bùn tảo nóng là điểm độc đáo của thương hiệu này. Đây là bước tiến khoa học mới, giúp khai thông các huyệt đạo, đánh thức các giác quan và tinh thần. Bạn sẽ được thư giãn sâu, đồng thời, các dưỡng chất từ mỹ phẩm sẽ dễ dàng thẩm thấu, mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, phương pháp massage Bolus (túi tảo đỏ) cũng là điểm nhấn nổi bật. Có hiệu quả tương đương với máy siêu âm nóng, các túi Bolus ấm nóng chứa đựng những tinh hoa từ biển cả sẽ nhẹ nhàng massage, mang đến độ ẩm cần thiết và làm săn chắc cơ da, an toàn và hiệu quả dài lâu. Các liệu pháp khác như thư giãn tinh thần với sương biển, tắm muối khoáng biển... sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng và độc đáo cho mọi khách hàng.

Phytomer nhận đào tạo cấp tốc và thiết lập Spa trọn gói. Thông tin chi tiết, liên hệ: Ms. Huyền Trân - Trưởng ngành hàng mỹ phẩm Phytomer tại Việt Nam. Tel: 0933 379 139/ 0916 718 978.
Email:
phamngochuyentran14@gmail.com

Cẩm Ly

Tin liên quan