Hướng đến mục tiêu "Hàng Việt Nam chất lượng cao", Mỹ phẩm NAK (công ty TNHH Thương mại Hóa mỹ phẩm Nam Anh Khương) đã không ngừng nguyên cứu và thay đổi cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn với người sử dụng.

Trao đổi về thông tin sản phẩm của Nam Anh Khương bị thu hồi do chưa đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, ông Lê Văn Khương – đại diện NAK chia sẻ: “Công ty Nam Anh luôn lấy sức khỏe, an toàn của khách hàng làm tiêu chí phục vụ cao nhất. Các sản phẩm do Nam Anh Khương phân phối đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về thành phần, quy trình sản xuất cũng như thời hạn sử dụng. Sự việc vừa xảy ra chỉ là cá biệt, xuất hiện trên một lô sản phẩm duy nhất. Sự việc đến nay đã được khắc phục triệt để. Chúng tôi mong nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của các đại lý, khách hàng”.

Đại diện NAK cũng cho biết: "Khi được Cục Quản lý dược (Bộ y tế) thông báo sản phẩm nhau thai cừu phấn hoa NAK Q10 (18g), lô sản xuất: 006, ngày sản xuất 23/3/2016, hạn dùng 23/3/2019, số phiếu tiếp nhận công bố: 003018/14/CBMP-HCM do Công ty TNHH MTV SX TM mỹ phẩm Lê Hoàng Hà My sản xuất bị lỗi, phía nhà sản xuất và phân phối ngay lập tức gửi văn bản thông báo đến các đại lý, tiến hành thu hồi toàn bộ sản phẩm lỗi trên. Đồng thời, tích cực khác phục, sữa chữa những sai sót đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, sau đó mới ngồi lại tìm hiểu nguyên nhân xảy ra sự cố".

Kết quả kiểm tra cho thấy, số lô: 006 ngày sản xuất 23/3/16 (18g) của 1 mẫu Kem mụn – Trắng da – Thâm – Liền sẹo sản phẩm Nhau Thai Cừu Phấn Hoa NAK Q10 bị lỗi do trục trặc kỹ thuật ở khâu nhập nguyên liệu và kiểm định sản phẩm.

Tất cả sản phẩm sản xuất trước, trong và sau thời điểm đó đều đạt tiêu chuẩn quy định. Đầu tháng 8/2016, công ty Lê Hoàng Hà My cũng đã có văn bản gửi tới cơ quan thẩm quyền giải thích sự việc và gửi báo cáo đến Bộ Y tế.

Mặc dù sản phẩm bị lỗi không gây ra hậu quả đáng tiếc cho người tiêu dùng, song với phương châm kinh doanh của công ty là: "CHẤT LƯỢNG - UY TÍN– TRUNG THỰC", nhà phân phối Nam Anh Khương - đơn vị sở hữu trí tuệ các sản phẩm nhãn hiệu NAK, đã quyết định ủy quyền cho đơn vị khác có uy tín, có dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn, sản xuất tất cả các sản phẩm thuộc sở hữu trí tuệ của mình.

Đồng thời NAK đã nghiên cứu, cải tiến sản phẩm Nhau Thai Cừu Phấn Hoa NAK Q10 thành sản phẩm Q10 phấn hoa chất lượng cao, nhận được sự yêu thích của khách hàng trên toàn quốc.

My Pham Nam Anh Khuong thay doi nhan hieu va nha san xuat - Anh 1

Sản phẩm Q10 Phấn hoa chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Nam Anh Khương cam kết tiếp tục lấy sức khỏe, mục tiêu chăm sóc sắc đẹp cho chị em làm tiêu chí phục vụ cao nhất.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng, quý đại lý, quý nhà phân phối và mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành trong thời gian tiếp theo.

P.V